Sơn Chống Thấm Ngoài Trời Hiệu Quả Với Những Quy Tắc Sau

Xã hội phát triển khiến số lượng đội ngũ nhận thi công sơn chống thấm ngoài trời nhiều hơn. Vì vậy mà các bạn sẽ khó có thể dễ dàng đánh giá được một dịch vụ uy tín. Vậy để giám sát – đôn đốc đội ngũ thi công và có mọi ngôi nhà ưng ý đừng quên những quy tắc sau.

Những quy tắc – kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả

Nguyên nhân dẫn tới thấm tường rất nhiều có thể do không đầm kĩ bê tông, xây không no mạch, trát không chắc… Vì vậy sử dụng sơn chống thấm ngoài trời như một cách hiệu quả để khắc phục hoặc ngăn ngừa hiện tượng này xảy ra trong tương lai. Vậy hãy áp dụng những quy tắc đơn giản như:

Chống thấm thuận

Chống thấm an toàn, hiệu quả và chủ động nhất sẽ bắt nguồn từ nguồn nước có thể thấm. Đơn giản chúng ta sẽ chống thấm tường ngoài trời chứ chẳng ai lại chống thấm bên trong nhà cả. Chỉ chống thấm ngược khi không thể sử dụng chống thấm thuận mà thôi.

Chống thấm 2 lớp sơn

Hầu hết khi sơn tường, không chỉ sơn chống thấm ngoài trời chúng ta đều tối thiểu nên quét 2 lớp sơn. Điều này giúp tránh việc thiếu sót trong quá trình thi công, một số chỗ khuyết tật, gồ ghề chưa được xử lý. Đặc biệt cần đầm chặt bê tông trước khi quét sơn để chống thấm hiệu quả hơn.

Xem thêm:   Những Lưu Ý Về Sơn Chống Thấm Trong Nhà Không Nên Bỏ Qua

Xử lý trước khi sơn

Sơn thực sự quan trọng, nhưng muốn có lớp chống thấm đẹp, đều các bạn có thể quan tâm những chất quét lót, vệ sinh tường kĩ càng. Bề mặt càng nhẵn, xử lý tốt, ít khuyết tật khi sơn chống thấm lên sẽ càng đẹp, đều và mang lại hiệu quả chống thấm cao hơn.

Chọn thời tiết khi quét sơn chống thấm ngoài trời

Nấm mốc, phồng rộp có thể xảy ra nếu bạn sơn trong môi trường ẩm thấp, không khô ráo. Bởi lớp sơn chống thấm ngoài trời khi quét lên cần được làm khô nhanh nhất để đem lại hiệu quả cao. Vì thế hãy quan sát dự báo thời tiết, tìm những ngày khô ráo để quét sơn nhé!

Ngoài ra nếu biết được quy trình sơn sẽ giúp các bạn dễ dàng quan sát đội ngũ thi công, sơn tường hơn đấy. Hãy cùng mình tham khảo quy trình đầy đủ, chuẩn nhất nhé!

Quy trình sơn chống thấm cơ bản bạn nên biết

Kiến thức chưa bao giờ thừa, muốn có nước sơn chống thấm ngoài trời tuyệt vời nhất nên tham khảo quy trình như sau:

Vệ sinh, cạo sạch sơn bị bong tróc, bột bụi bằng các loại bàn chải chuyên dụng hoặc máy mài, máy chà. Sau đó cần vệ sinh sạch sẽ, diệt rêu mốc. Nếu vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả sẽ giúp nước sơn chống thấm đẹp, bền và có hiệu quả hơn.

Xem thêm:   Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất hiện nay

Kiểm tra, trước khi sơn chống thấm cần kiểm tra kĩ càng bề mặt sơn để đảm bảo bề mặt khô, sạch. Đặc biệt cần sử dụng keo trám kín tất cả các khe nứt, vỡ nếu có.

Sơn lót, trước khi sơn chống thấm hãy sử dụng một lớp lót. Điều này giúp độ bám dính của sơn chính cao hơn, tăng độ cứng và chống thấm tường.

Sơn chính, sau 12 giờ sơn lót khô hẳn, khuấy sơn chính rồi quét một lớp kín tường. Sau 24 giờ chúng ta sẽ quét thêm lớp thứ hai, để mang lại một bề mặt chống thấm hoàn hảo.

Biết được quy trình, kinh nghiệm sơn chống thấm ngoài trời sẽ giúp các bạn dễ dàng giám sát, đôn đốc đội ngũ thi công hơn. Đặc biệt nếu còn thắc mắc bất cứ thông tin nào hãy liên hệ 0986 900 505 để được tư vấn miễn phí nhé! Hy vọng các bạn sẽ có một bề mặt tường đẹp, nước sơn chống thấm hoàn hảo.

->>> Tham khảo thêm về :

Đánh giá

Bài viết liên quan