Sơn Chống Thấm Dulux Sản Phẩm Sơn Được Yêu Thích Hiện Nay

Sơn chống thấm duluxloại sơn có khả năng chống thấm cực tốt và được nhiều người lựa chọn cho căn nhà của mình. Khả năng chống thấm tốt cùng với màu sơn đẹp, hoàn hảo khiến cho nhiều người ngày càng tin tưởng vào dòng sơn này hơn. Để hiểu thêm loại sơn tuyệt vời này hãy tham khảo phần dưới đây nhé.

Sự ưu việt của sơn chống thấm dulux

Sơn chống thấm dulux – được tạo nên nhờ những hợp chất chống thấm hiệu quả nên có thể sử dụng ở điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt. Sản phẩm này còn có nhiều sự ưu việt khác khiến cho công trình càng trở nên hoàn thiện hơn.

Khả năng chống thấm hoàn hảo

Khi sơn loại sơn này ở bên ngoài chắc chắn bạn không phải lo sợ lớp sơn bên ngoài bị ảnh hưởng. Do có khả năng chống thấm nên có thể bảo vệ lớp sơn trên tường của công trình và không bị hiện tượng ố vàng và loang lổ xấu xí cũng như nấm mốc.

Xem thêm:   Những Yêu Cầu Cần Có Của Thợ Sơn Tường Chuyên Nghiệp

Sơn chống thấm dulux – sử dụng công nghệ HydroshieldTM hoàn hảo 

sơn chống thấm dulux có sử dụng dụng công nghệ HydroshieldTM tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này hỗ trợ cho sản phẩm thêm chất lượng, không xuất hiện những dấu hiệu khác thường trên bề mặt. 

Sơn bảo vệ sức khỏe con người và môi trường

Loại sơn này được áp dụng công nghệ hiện đại sản xuất và luôn đảm bảo sức khỏe con người và môi trường. Chính điều này khiến cho nhiều người ngày càng tin tưởng vào loại sơn này để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

Sơn chống thấm dulux – phù hợp với mọi cấu trúc bề mặt nhà

Sơn chống thấm dulux có điểm đặc biệt ở độ phù hợp với mọi cấu trúc bề mặt nhà khác nhau. Loại sơn này có thể che phủ đặc biệt, hoàn hảo và khiến cho bức tường thêm hoàn hảo không có vết tích xấu xí.

Những loại sơn dulux được người dùng tin tưởng

Hiện nay trên thị trường có hai loại sơn chống thấm dulux được khách hàng lựa chọn cho căn nhà của minh:

Sơn chống thấm dulux Aquatech Flex – W759

Loại sơn này được nhiều người đánh giá cao do nó thích hợp và chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết. Tính năng vượt trội của nó như chống thấm hoàn hảo, bề mặt nhẵn hơn, màu sắc đẹp hoàn hảo cùng với giá thành phải chăng.

Xem thêm:   Sơn Chống Thấm Cao Cấp Sản Phẩm Không Thể Thiếu Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Sơn chống thấm dulux Weather – Y65

Sơn chống thấm dulux Weather – Y65 được tạo nên bởi chất Acrylic có khả năng chống thấm vượt trội và có thể chống chọi được mọi khắc nghiệt của thời tiết. Không chỉ vậy khi sơn lên chắc chắn bề mặt tường sẽ nhẵn hơn và đẹp hơn. Sơn loại sơn này lên chắc chắn căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn và có khả năng bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt.

Cách sơn chống thấm dulux hiệu quả

Để sơn chống thấm dulux hiệu quả nhất rất cần cách sơn hiệu quả nhất. Để nắm được cách sơn hãy tham khảo phần dưới đây:

Vệ sinh bề mặt tường cẩn thận

Vệ sinh bề mặt tường vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình sơn và ảnh hưởng đến mỹ quan của bề mặt tường. Hãy lấy chổi để quét những nơi bẩn có mạng nhện hay đất cát để không làm ảnh hưởng đến việc sơn.

Tiến hành trộn chất chống thấm xi măng

Sơn chống thấm dulux trộn chất chống thấm xi măng theo chế độ phù hợp nhất để sơn hiệu quả nhất. Ví dụ như 1 cân xi măng tương ứng với 1 cân sơn rồi tiến hành trộn.

Tiến hành thi công sơn

Đến bước này lấy chổi quét sơn để thấm dung dịch đã trộn phần trên rồi quét lên tường. Hãy quét đều tay để sơn thấm hết và đều.

Giai đoạn hoàn thiện

Đến giai đoạn này chỉ cần đợi vài tiếng để hoàn thiện.

Xem thêm:   Công dụng và cách sử dụng sơn chống thấm

Muốn có được loại sơn chất lượng hãy liên hệ đến 094 162 7227 để có được sản phẩm như mong muốn và có giá thành phải chăng.

Xem thêm về dịch vụ khác :

Đánh giá

Bài viết liên quan