Gia Chủ Mệnh Gì Thì Nên Sơn Nhà Màu Xám Ghi?

Sơn nhà màu xám ghi sẽ tạo nên cho ngôi nhà bạn nét hiện đại, sang trọng và không kém phần khẳng định cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với màu sơn xám ghi hiện đại, khi sơn một ngôi nhà bạn nên xem xét tới yếu tố phong thủy để chọn được màu sơn phù hợp nhất với mệnh của gia chủ để mang lại vận khí tốt và may mắn cho bản thân và mọi thành viên sống trong căn nhà đó. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để biết mệnh của bạn có hợp với màu sơn xám ghi hay không nhé.

Theo phong thủy thì gia chủ mệnh gì sẽ hợp với sơn nhà màu xám ghi?

Để biết sơn nhà màu xám ghi có hợp với mệnh của mình hay không thì bạn hãy tra bảng phong thủy màu sắc theo mệnh để biết mệnh của mình sẽ tương sinh và hòa hợp với những màu sắc nào. Và màu sắc nào sẽ chế khắc và bị khắc bởi màu sắc nào để tránh những màu sắc đó ra.

Xem thêm:   Giải mã “cơn sốt” Safari Khang Điền Quận 9

Sơn nhà màu xám ghi tương sinh với gia chủ mệnh Thủy

Với những gia chủ mệnh thủy thì hợp để chọn sơn nhà màu xám ghi. Vì theo bảng phong thủy màu xám ghi tương sinh với những người mệnh thủy. Xám ghi tra theo phong thủy thuộc Kim mà Kim thì sinh Thủy nên những người mệnh Thủy phải chọn màu sắc thuộc Kim để mong vận khí tốt và may mắn, tài lộc cho mình. Theo tư vấn của những nhà phong thủy giỏi thì bạn nên chọn màu tương sinh theo mệnh của mình sẽ tốt nhất chứ không phải màu hòa hợp với mệnh như nhiều người vẫn lầm tưởng. Tức là mệnh Thủy thì nên chọn màu thuộc Kim sẽ tốt hơn là những màu thuộc Thủy. 

Gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn sơn nhà màu xám ghi

Để hòa hợp với mệnh và gia chủ rất muốn chọn sơn nhà màu xám ghi thì những gia chủ mang mệnh Kim cũng có thể hài lòng chọn màu sơn này. Như đã phân tích ở trên màu xám ghi thuộc Kim nên những người mệnh Kim sử dụng màu này mang tới sự hòa hợp với mệnh để ngôi nhà luôn bình yên, cuộc sống của gia chủ êm đềm, ít biến cố.

Những mệnh nào thì không nên chọn sơn nhà màu xám ghi?

Phong thủy thì luôn có hai yếu tố song hành hợp và không hợp. Khi đã có mệnh hợp với màu sắc này thì ắt có mệnh khắc với màu sắc đó. Điều đó tạo nên sự tuần hoàn như một chu trình khép kín của vòng sinh khắc. Vậy những mệnh nào thì gia chủ không nên chọn sơn nhà màu xám ghi?

Xem thêm:   Sơn Nhà Màu Trắng Sứ Phong Cách Tinh Tế Trang Nhã

Sơn nhà màu xám ghi không hợp với gia chủ mệnh Mộc

Với những gia chủ mệnh Mộc thì tuyệt đối bạn không nên chọn sơn nhà màu xám ghi. Bởi màu xám ghi thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc, bởi vậy màu sắc bạn chọn đã khắc với mệnh của mình thì không thể mang lại may mắn hay thành công được. Nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn những màu sắc tương sinh như màu xanh, màu lục hay màu đen.

Gia chủ mệnh Hỏa cũng không được chọn sơn nhà màu xám ghi

Sơn nhà màu xám ghi cũng không hề phù hợp chút nào với gia chủ mang mệnh Hỏa. Bởi Hỏa  khắc Kim nên mệnh Hỏa không phù hợp với màu xám ghi. Nếu vẫn chọn sơn nhà màu xám ghi thì phong thủy của ngôi nhà không tốt và không đem lại may mắn, tiền tài hay thành công cho gia chủ được. Với gia chủ mệnh Hỏa thì có thể chọn màu tương sinh là xanh lục hay màu hòa hợp như đỏ, hồng, tím.

Theo những phân tích vừa nêu ở trên thì những gia chủ mệnh Thủy và Kim có thể chọn sơn nhà màu xám ghi. Và những gia chủ mệnh Mộc và Hỏa thì nên tránh chọn màu xám ghi vì không hợp phong thủy. Để được tư vấn rõ hơn về màu sơn nhà hợp mệnh bạn hay gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.900.505 nhé.

Xem thêm:   Sơn Nhà Màu Xám Trắng Phong Cách Của Những Căn Biệt Thự Hạng Sang

Những mẫu nhà đẹp nhất hiện nay mà nhiều người lựa chọn

Tham khảo thêm về :

Đánh giá

Bài viết liên quan