Sơn Sắt Theo Đúng Quy Trình Hiện Nay

Sơn sắtmột trong những quy trình sơn cần đến sự tỉ mỉ cũng như quy trình chuẩn nhất. Việc sơn này giúp cho sắt không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nước mưa, cát bụi … những điều khiến cho sắt bị han gỉ.

1.Quá trình sơn sắt chi tiết và hiệu quả nhất

 Quá trình sơn sắt không phải việc đơn giản và cần có những bước cơ bản. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu quá trình cơ bản đó chi tiết nhất.

Quá trình giải quyết bề mặt khung trong kết cấu

Kể cả sơn gỗ, sơn nhôm, sơn sàn … việc bạn cần làm trước hết chính là giải quyết bề mặt khung trong kết cấu đó cẩn thận. Bước này được gọi bước “nền tảng” của những bước tiến hành sau đó. Với mỗi một sản phẩm có kích thước hình dạng không giống nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau.

Với sơn sắt có diện tích không lớn thuộc tầm nhỏ hay trung bình có thể dùng cách như lau chùi, dùng giấy nhám … để thực hiện. Với diện tích lớn hơn tại những công trình lớn có tầm cỡ – hãy dùng máy phun cát hay phun bi để dùng sẽ tốt hơn.

Dùng sản phẩm để thực hiện quá trình sơn phải đúng

Tại quy trình này sẽ không cần phải thực hiện quá trình sơn nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sau này. Chọn được sản phẩm thích hợp chắc chắn sẽ đem lại kết quả như mong đợi, từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí phát sinh trong quá trình sơn sắt.

Quá trình thực hiện phủ sơn sắt

Bước này được gọi bước quyết định vì nó quyết định được mỹ quan bên ngoài của sản phẩm. Vì thế khi chọn loại sơn hãy lựa chọn cẩn thận để tránh được những nuối tiếc sau này.

Vậy nếu bạn biết quá trình sơn sắt rồi hãy tìm hiểu ngay những dòng sơn cao cấp, đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay nhé! Chọn ngay những mẫu sơn này nếu các bạn đang muốn có thương hiệu hoàn mĩ nhất.

2.Top 4 loại sơn sắt phổ biến nhất hiện nay

Chắc chắn khi đã chọn một sản phẩm cho công trình, ngôi nhà của bạn hãy tham khảo ngay những mẫu sơn chất lượng – giá tốt – an toàn sau đây:

Sơn chống gỉ cho sắt thép Jotun

Với thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam chắc chắn các bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Dòng sơn được đánh giá cực kỳ tốt về độ bóng, độ bền cao chắc chắn khiến bạn hài lòng khi lựa chọn. Thường được sử dụng trong lĩnh vực tàu biển, dàn khoan, máy bay…

Sơn chống gỉ Joton

Một trong những loại sơn sắt cao cấp, với nhiều tính năng vượt trội như khô nhanh, màu sắc đa dạng, thích hợp với hầu hết các loại kim loại. Vì vậy các bạn sẽ luôn có một vật liệu hoàn hảo với bề mặt sơn tuyệt mĩ. Không một lỗi nhỏ hay gợn trong quá trình sử dụng.

 

Sơn chống gỉ ATM

Dòng sơn thông dụng, dễ tìm thấy trên thị trường nhất hiện nay. Một trong những sản phẩm hoàn hảo giúp bạn sơn phủ kim loại, sắt thép, tàu thuyền, máy móc công nghiệp hay những công trình như cửa, cổng, lan can… Độ bám dính tốt, chống gỉ tuyệt vời cùng với sự bền bỉ đáng để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Trên đây là những loại sơn cao cấp được sử dụng để sơn sắt, vì vậy nếu các bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, công trình bền bỉ đừng bỏ qua những sản phẩm cao cấp, độc đáo này nhé! Để mua được sơn giá tốt cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay 0986 900 505 để được tư vấn. Chúc các bạn có một ngôi nhà đẹp, bền bỉ với thời gian!

Tham khảo thêm dịch vụ khác :

Bài viết liên quan