Thợ Sơn Nhà Hà Nội Giá Rẻ Chỉ Từ 10k/m2

Sơn nhà là gì?

Sơn nhà là công việc tu bộ ngôi nhà có màu sắc đẹp phù hợp với hoàn cảnh gia đình, việc sơn nhà có nhiều loại như: sơn nhà cũ, sơn nhà mới. Với việc sơn nhà mới cần có thời gian hoàn thiện ngôi nhà các công đoạn xây rồi tô và hoàn thiện, khô ráo rồi mới sơn nhà được. Việc sơn nhà cũ thì khá đơn gian hơn, tại vì từ trước đã sơn rồi, ngôi nhà của bạn ẩm mốc hoặc quá lâu đời nên cần phải sơn lại.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn tường để phục vụ xây dựng nhà ở đang tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người không biết giá sơn tường năm nay bao nhiêu. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá sơn tường ngay trong bài viết sau đây.

Quy trình làm việc với khách hàng 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà tại hà nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Holine : 094 162 7227 gặp bạn Nhung chuyên viên tư vấn 24/7 hoặc gửi về hòm mail theo địa chỉ : piaz.vn@gmail.com. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, kỹ thuật sẽ gọi điện thoại tư vấn cho quý khách hàng, hẹn thời gian, ngày giờ đến khảo sát công trình, tư vấn màu sơn đẹp và tốt nhất cho chủ nhà.

Xem thêm:   Những Yêu Cầu Cần Có Của Thợ Sơn Tường Chuyên Nghiệp

Bước 2 : Khảo sát công trình

Theo như thời gian đã hẹn trước, thi công nhà đất của chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao đến khảo sát trực tiếp tại không gian chủ nhà cần lăn sơn và thu thập các thông tin liên quan đến công trình, khảo sát thực địa.

Thi công nhà đất sẽ trao đổi trực tiếp về dịch vụ lăn sơn nhà và quy trình sơn nhà, tư vấn cách chọn loại sơn phù hợp với kinh phí chủ nhà đề ra, đảm bảo tiết kiểm chi phí vật tư tối đa, chất lượng tốt nhất. Tư vấn màu sơn đẹp hợp mệnh, phong thủy, hợp tuổi để chủ nhà làm ăn được may mắn thuận lợi.

Sau đó chúng tôi sẽ lên số lượng danh sách thợ sơn, đưa ra kế hoạch thi công cũ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm am hiểu tường tận trong lĩnh vực sơn nhà.

Bước 3 Lập dự toán báo giá

Sau khi khảo sát và tư vấn thi công nhà đất chúng tôi sẽ báo giá sơn nhà trọn gói, hoặc theo từng hạng mục.

Bước 4 Thương thảo và ký kết hợp đồng

Nếu công trình thi công lớn sẽ triển khai hợp đồng chi tiết nhất, còn đối với sơn sửa nhà nhỏ hai bên thỏa thuận và quý khách hàng sẽ thanh toán sau khi công trình sơn nhà hoàn tất.

Bước 5 : Triển khai công trình

Xem thêm:    Sơn Nhà Màu Trắng Kem Sự Lựa Chọn Tinh Tế

Chuẩn bị nhân lực, vật tư, thiết bị máy thi công, sơn bả công trình. Thực hiện thi công công trình theo nội dung trong hợp đồng, có kỹ thuật thôi thúc thợ làm trực tiếp cho kịp tiến độ công trình.

Bước 6 : Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi sơn nhà hoàn tất và ban giao công trình cho quý khách hàng, cũng là lúc chúng tôi nhận chi phí thanh toán dịch vụ sơn nhà trọn gói từ phía quý khách hàng theo thỏa thuận ban đầu đã làm. Nếu có xảy ra thất thoát tài sản, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm hoàn toàn.

Bước 7 : Hỗ trợ bảo hành và tiếp nhận ý kiến của quý khách hàng

Cuối cùng sau khi sơn nhà đã hoàn thành, đơn vị thi công nhà đất chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành công trình theo thỏa thuận ban đầu. Chế độ bảo hành từ 3 – 10 năm theo từng loại sơn. Đồng thời thi công nhà đất luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến từ quý khách hàng để dịch vụ sơn nước tại hà nội của chúng tôi hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

THỢ SƠN NHÀ HÀ NỘI BÁO GIÁ 2023

(giá đã có cả tiền sơn và công thợ, sơn 2 lớp)

Giá nhân công sơn nước (Chủ nhà mua vật liệu sơn) * 8.000 – 15.000 đ/m2

GIÁ NHÂN CÔNG SƠN NHÀ
NHÂN CÔNG SƠN NHÀ SỐ LỚP ĐƠN GIÁ
Sơn lại trong nhà 2 – 3 lớp 8.000 – 12.000 đ/m2
Sơn lại ngoài trời 2 – 3 lớp 15.000 – 20.000 đ/m2
Sơn mới trong nhà 2 – 3 lớp 10.000 – 15.000 đ/m2
Sơn mới ngoài trời 2 – 3 lớp 15.000 – 25.000 đ/m2
Bả tường trong nhà 2 lớp 20.000 – 25.000 đ/m2
Bả tường ngoài nhà 2 lớp 25.000 – 30.000 đ/m2
Xem thêm:   Sơn Nhà Màu Vàng Kem Nhạt Đẹp Nhất
GIÁ THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM
1 Sơn chống thấm Kova CT11A 45.000 Đ/m2 5 – 7 năm
2 Sơn chống thấm Jotun Water Guard 45.000 Đ/m2 5 – 7 năm
3 Sơn Mykolor Special Water Seal 55.000 Đ/m2 5 – 7 năm
CUNG CẤP NHÂN CÔNG SƠN, BẢ MATIT
4 Nhân công sơn nội thất 10.000 – 12.000 Đ/m2 Sơn lót + Sơn màu
5 Nhân công sơn ngoại thất 15.000 – 18.000 Đ/m2 Sơn lót + Sơn màu
6 Nhân công bả tường 2 lớp + sơn 20.000 – 25.000 Đ/m2 Bả + Sơn lót + Sơn màu
7 Nhân công bả trần 2 lớp + sơn 30.000 – 35.000 Đ/m2 Bả + Sơn lót + Sơn màu
 • Lưu ý: Khách Hàng yêu cầu thêm 1 lớp lót thì đơn giá sẽ cộng thêm 10 – 15 nghìn.
 • Đơn giá áp dụng với diện tích trên 100 mét vuông, màu sắc đơn giản, không quá đậm, dưới 100 mét alo trực tiếp thợ sơn : 094 162 7227

Sơn tường     

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn tường. Tùy vào mục đích sử dụng là sơn để trang trí hay chống thấm sẽ có giá khác nhau. Bảng giá các loại sơn tường sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nhằm giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp.

thicongnhadat.vn, nơi cập nhật những bảng báo giá sơn mới nhất của tất cả các hãng và chủng loại sơn:

 • Giá sơn tường.
 • Giá sơn nước.
 • Giá sơn Epoxy.
 • Giá sơn chống thấm.
 • Giá sơn chống rỉ.
 • Giá sơn sắt thép.
 • Giá sơn phản quang.
 • Giá sơn giao thông kẻ vạch,…
 • Giá sơn tàu biển, chống hà
 • Giá sơn chống nóng, chịu nhiệt, chống cháy
Xem thêm:    Lý Do Nên Lựa Chọn Sơn Nhà Màu Vàng Kem

Trong số những báo giá sơn trên, thì báo giá sơn tường (sơn nhà) được nhiều người quan tâm nhất, bởi đây là loại sơn thông dụng. Hãy tham khảo bảng giá sơn sau đây:

Địa chỉ bán sơn tường giá rẻ, chính hãng, uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán sơn nhà nhưng để tìm được địa chỉ có giá sơn tường rẻ, chính hãng không hề dễ dàng. Để tìm được nơi bán các loại sơn tường chất lượng, giá tốt, bạn nên tìm đến các địa chỉ sau:

Công ty hay nhà máy sản xuất sơn lớn

Tìm mua các loại sơn tường tại các công ty hay nhà máy sản xuất lớn, đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ nhất. Thông thường, các đơn vị sản xuất sẽ bán theo đơn hàng lớn chứ không bán theo số lượng lẻ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn tường tại  các nhà máy sản xuất sơn lớn tại Việt Nam như: Nhà máy sản xuất sơn Jotun Số 0 có trụ sở tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tìm mua tại nhà máy sơn trong nước, việc kiểm tra và vận chuyển sơn sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể xem bảng giá sơn tường của các hãng sản xuất sơn lớn ở nước ngoài, có trụ sở đóng tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM như: Thương hiệu sơn Dulux do tập đoàn Akzo Nobel sản xuất, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Kova, sơn MyKolor,…

Xem thêm:   Thợ Sơn Nhà Hà Nội Giá Rẻ Chỉ Từ 10k/m2 Năm 2023

Các nhà phân phối sơn chính hãng

Mua sơn tường giá rẻ tại các nhà phân phối sơn chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý bởi họ đã ký cam kết với nhà sản xuất là bán hàng của hãng. Nếu như vi phạm cam kết, bán trà trộn sơn giả, kém chất lượng, phá giá thì nhà phân phối sẽ bị phạt. Nhà sản xuất sẽ có những quy định nghiêm ngặt đối với nhà phân phối nhằm giữ gìn hình ảnh hương hiệu cho nhà sản xuất.

Cuối cùng, bạn có thể tham khảo giá sơn tường tại các đại lý phân phối cấp I, cấp II. Tại đây, bạn có thể mua được số lượng ít dễ dàng hơn so với mua sơn tại các nhà sản xuất hay nhà phân phối chính hãng. Tuy nhiên, vì muốn có lợi nhuận cao nên nhiều địa lý vẫn hô giá sơn cao hơn giá thực, trà trộn thêm sơn giả. Vì thế, khách hàng cần chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Mẫu nhà sơn đẹp nhất hiện nay theo tiêu chí người dùng

 

Một số loại sơn tường giá rẻ hiện nay

Ai cũng biết đến các hãng sản xuất sơn nổi tiếng thế giới như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Kova, sơn MyKolor,…Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà chất lượng không kém so với các loại sơn cao cấp kể trên, thì bạn nên tìm hiểu giá sơn tường Maxilite, sơn Spec, sơn Kova.

Những loại sơn nhà giá rẻ mặc dù màu sắc không được phong phú nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho ngôi nhà bạn một phong cách mới nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm:   Sơn nhà là gì ? lợi ích từ việc sơn nhà như thế nào ?

Ngoài bảng giá sơn tường mà chúng tôi cập nhật ở trên, quý khách có thể tham khảo thêm các báo giá sơn lót, sơn nội/ngoại thất khác để đáp ứng đúng nhu cẩu của mình. Thường xuyên cập nhật website thicongnhadat.vn của chúng tôi để có thêm thông tin mới nhất về lĩnh vực sơn nhà hiện nay. Liên hệ tư vấn : 094 162 7227

Các cơ sở của chúng tôi :

Cơ sở 1 : 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy

Cơ sở 2 : 227 Khâm Thiên – Đống Đa

Cơ sở 3 : Cửa hàng 286 Đường Láng

Cơ sở 4 : Cửa hàng 400 Hoàng Công Chất ( K3 cầu Diễn )

Cơ sở 5 : Kho sơn 406 Quang Trung Hà Đông

Cơ sở 6 : Đại lý Nippon 361 Cầu Giấy

Cơ sở 7 : Đại lý jotun 135  Nguyễn Khuyến (ngay sau Văn Miếu)

Cơ sở 8:  Ki ốt số 8 chợ Tả Thanh Oai, Thanh Trì (gần cầu tó).

Cơ sở 9:  Kho sơn 385 Ba đình.

Cơ sở 10:  Ki ốt số 11 chợ Hoàng mai.

Cơ sở 11:  Ki ốt số 15 chợ Đống đa.

Cơ sở 12:  Cửa hàng 250 Hoàn kiếm.

Cơ sở 13:  134 Đại jotun Bắc từ liêm.

Cơ sở 14:  86 Đại jotun Nam từ liêm.

Cơ sở 15:  Đại jotun Gia lâm.

Cơ sở 16:  Đại jotun Long biên.

Zalo: 094 162 7227

Tham khảo thêm về :

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan