Sơn ngoại thất Nippon, chiếc áo tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Các sản phẩm sơn ngoại thất vừa giúp chống thấm, ẩm mốc, kiềm hóa bên ngoài căn hộ. Nó chẳng khác gì một chiếc áo bảo vệ mọi nguy hại từ môi trường xung quanh. Vì thế nếu tìm được một dòng sơn ngoại thất Nippon phù hợp, đảm bảo các bạn sẽ có một ngôi nhà ưng ý đấy.

Cách sử dụng sơn ngoại thất Nippon

Có thể nói với một mẫu sơn cao cấp, sử dụng đúng cách cũng cực kỳ quan trọng. Vì thế thợ sơn nhà Hà Nội luôn đảm bảo quy trình như:

  • Chuẩn bị bề mặt, cầm đảm bảo bề mặt khô, độ ẩm dưới 6%. Đồng thời tẩy sạch các vết bụi, bẩn…. Kèm theo việc chỉnh sửa bề mặt và để khô 72 giờ.
  • Bột trét, loại bỏ toàn bộ các vết nứt, lõm có trên bề mặt. Sau khi pha, trét các bạn cần xả nhám. Cũng như kiểm tra bề mặt xem đủ phẳng, mịn, khô ráo hay không trước khi sơn.
  • Sơn lót, làm một lớp trên bề mặt, đảm bảo sơn phủ đồng đều. Sau đó để khô trong 2 giờ với sơn nước, 4 giờ với sơn dầu. Kiểm tra bề mặt đảm bảo khô, ổn định và đồng đều.
  • Sơn hoàn thiện lớp 1, cần pha sơn ngoại thất Nippon theo hướng dẫn. Sau đó sơn lên toàn bộ bề mặt, để khô trong vòng từ 2 – 4 giờ tùy loại sơn.
  • Sơn hoàn thiện lớp 2, cũng tương tự như lớp 1.
  • Hoàn thiện, đảm bảo màu sơn đẹp, đồng đều, láng mịn. Nếu quá đậm, nhạt có thể làm một lớp nữa để đảm bảo tính che phủ. Cần để bề mặt ổn định trong 7 ngày.
Xem thêm:   Sơn nhà là gì ? lợi ích từ việc sơn nhà như thế nào ?

Bằng những bước thi công sơn theo quy trình cụ thể. Các bạn có thể hạn chế được tối đa sai sót, lỗi vặt. Cũng như có thể đảm bảo được một nước sơn ưng ý khoác lên ngôi nhà của mình.

Các dòng sơn ngoại thất Nippon tốt nhất

Sơn ngoại thất được phát triển khá nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có công năng, giá trị sử dụng riêng. Nên các bạn có thể tham khảo:

Sơn Nippon WeatherGard Plus+

Dòng sản phẩm cực kỳ cao cấp, có độ bền cao, chống thấm tuyệt vời. Còn có khả năng chống bám bụi tốt so với nhiều sản phẩm khác. Chính vì thế nó được rất nhiều công trình sử dụng hiện nay.

Điểm thu hút của sơn phải kể tới màu sắc luôn sáng bóng, đều khi sử dụng. Vệ sinh tường dễ dàng khi dính vết bẩn, chống thấm, rêu mốc. Cũng như mang tới không gian mát mẻ khi có thể phản xạ lại tia hồng ngoại, giảm nhiệt độ bề mặt tường.

Còn cực kỳ an toàn, không chứa APEO, chì, thủy ngân, kim loại nặng…. Chính vì thế có thể đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Sơn ngoại thất Nippon WeatherGard

Với cái tên của nó, các bạn có thể thấy đây là một phiên bản ít tính năng hơn so với Plus+. Nhưng cũng vì thế nó tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Vẫn giữ được nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem thêm:   Sơn dầu là gì? Mua sơn dầu ở đâu chính hãng?

Khi có độ bền màu cao, chống lại các tác động của thời tiết. Kèm theo khả năng chống bong tróc tốt theo thời gian. Bảo vệ kết cấu sơn nhờ ngăn chặn chống thấm, hạn chế ẩm xâm nhập phá vỡ kết cấu.

Sơn ngoại thất Nippon cũng có khả năng chống kiềm hóa và cực kỳ an toàn. Vì thế các bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu ví tiền không quá dư giả.

Sơn Nippon WeatherGard Siêu Bóng

Sản phẩm siêu bóng không thực sự có lượng khách hàng quá lớn. Nhưng các công trình sang trọng, lớn luôn quan tâm. Vì thế nó sẽ là một lựa chọn khá hấp dẫn cho bề mặt công trình.

Nó có độ bóng cực kỳ vượt trội, độ bền màu cao, chống nóng hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Nên có thể nói nó luôn là một trong ba lựa chọn không tồi đối với các mẫu sơn Nippon.

Như vậy chắc hẳn các bạn đã có một cái nhìn khá đầy đủ về sơn ngoại thất Nippon rồi đúng không nào? Muốn một ngôi nhà đẹp, bền bỉ với thời gian. Hãy chọn cho mình một trong ba sản phẩm kể trên nhé!

Mọi thông tin khác các bạn có thể tham khảo thêm tại https://thicongnhadat.vn/. Họ sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện, chi tiết nhất về các loại sơn có mặt trên thị trường hiện nay.

CHI NHÁNH 1 HÀ NỘI
105/16 HỒ TÙNG MẬU – CẦU GIẤY – HÀ NỘI
SỐ ĐIỆN THOẠI : 094 162 7227
Email: piaz.vn@gmail.com

Xem thêm:   Băng trương nở có chống thấm tốt không?

CHI NHÁNH 2 HÀ NỘI
227 NGÕ CHỢ KHÂM THIÊN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
SỐ ĐIỆN THOẠI : 094 162 7227
Email: piaz.vn@gmail.com

Các cơ sở của chúng tôi :

Cơ sở 3 : Cửa hàng 286 Đường Láng

Cơ sở 4 : Cửa hàng 400 Hoàng Công Chất ( K3 cầu Diễn )

Cơ sở 5 : Kho sơn 406 Quang Trung Hà Đông

Cơ sở 6 : Đại lý Nippon 361 Cầu Giấy

Cơ sở 7 : Đại lý jotun 135  Nguyễn Khuyến (ngay sau Văn Miếu)

Cơ sở 8:  Ki ốt số 8 chợ Tả Thanh Oai, Thanh Trì (gần cầu tó).

Zalo: 094 162 7227

 

Đánh giá

Bài viết liên quan