Sơn lót chống thấm loại nào tốt nhất hiện nay?

Mỗi một bề mặt tường được phủ mịn đẹp, đều màu và bảo vệ tốt đều phải nhờ tới sơn lót chống thấm. Do trong sơn có nhiều công năng và ưu điểm có một không hai nên có thể bảo vệ ngôi nhà đẹp và bền với thời gian.

Sơn lót chống thấm là gì?

Sơn lót chống thấm là hợp chất chống thấm độc đáo có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, dùng từ trong ra ngoài cho những bề mặt nằm ngang, thẳng đứng. Chống thấm được thi công sau lúc hoàn thành phần xây, trát tường mộc và trước lúc thi công hoàn thành.

Ưu điểm của sơn lót chống thấm

Dịch vụ sơn nhà Hà Nội hay dùng loại sơn này do nó mang nhiều ưu điểm đặc biệt sau đây:

  • Hỗ trợ tạo độ dính chặt, tăng cường sự kết dính cho lớp sơn phủ. Lúc dùng lớp sơn lót trước lúc sơn phủ, sơn lót sẽ ngăn chặn việc sơn phủ bị hút vào lớp bột trét, tăng khả năng kết dính, hỗ trợ cho lớp sơn phủ bền hơn và không tốn kém, tiết kiệm nhiều tiền.
  • Sơn thuộc dòng sơn cao cấp nên có khả năng chống kiềm hóa có trong vôi, xi măng, bảo vệ lớp sơn phủ đồng thời bảo vệ bề mặt thi công khỏi những tác động như môi trường, thời tiết.
  • Với lớp sơn lót chống thấm, kết hợp với sơn phủ sẽ có được hiệu quả chống thấm tốt nhất. Từ đó ngăn chặn thấm nước từ bề mặt thi công, bảo vệ cho ngôi nhà bạn.
  • Hơn nữa, sơn này có thể kết hợp với sơn phủ hỗ trợ màng sơn chống rêu mốc, bụi bẩn hiệu quả tốt nhất.
  • Với ưu điểm của sơn này bạn chắc không thể bỏ qua loại sơn trong khi thi công ngoại thất nếu như muốn ngôi nhà có được vẻ đẹp thẩm mỹ và bền màu.

Những câu hỏi xung quanh sơn lót chống thấm

Hiện nay có nhiều người hay thắc mắc và hỏi nhiều điều xung quanh sơn lót chống thấm như:

Sơn chống thấm có cần pha xi măng có cần lót không?

Lúc bạn dùng sơn chống thấm pha xi măng thì không cần tới sơn lót. Tường nhà lúc thi công sơn chống thấm pha xi măng xong thường có màu ghi xám. Nếu như bạn chưa thực sự hiểu bạn hãy liên hệ tới https://thicongnhadat.vn/.

Tường đã sơn chống thấm xi măng có thể sơn phủ màu hay không?

Câu trả lời là có nhé! Nhưng tình huống này bạn sẽ đến lớp sơn lót để tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ màu sau đấy. Chú ý nếu như bạn muốn sơn phủ màu lên tường nhà đã thi công sơn chống thấm pha xi măng nhé !

Sơn chống thấm màu có thực sự cần lót không ?

Chống thấm màu được sản xuất với công nghệ đặc biệt. Sản phẩm này đa dạng màu sắc. Nó tương tự như lớp sơn phủ màu hoàn thiện. Nhưng trong quy trình thi công sơn chống thấm màu lại cần sơn lót.

Những loại sơn lót chống thấm tốt hiện nay

Hiện nay có nhiều dòng sơn lót chống thấm tốt và mang tới hiệu quả bất ngờ. Trong dòng sơn đó phải nói tới Nippon Paint.

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer

Sơn lót ngoại thất WeatherGard Sealer dòng sơn lót cao cấp thân thiện với môi trường và đạt chuẩn Green Label của Singapore. Dòng sơn có khả năng chống kiềm hóa đặc biệt với thành phần được gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic chống kiềm. Do đó có thể bảo vệ cho lớp sơn phủ không bị kiềm hóa xuống cấp.

Sơn có khả năng thi công tốt, dễ, có độ bám dính vào bề mặt thi công cao, hỗ trợ những lớp sơn có sự bền chắc và bền theo thời gian. Sơn có thể chống rêu và nấm mốc cao, hạn chế tác động của môi trường, thời tiết lên lớp sơn phủ.

Sơn lót ngoại thất Super Matex Sealer

Dòng sơn có giá thành phải chăng và thích hợp với ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo đảm chất lượng. Sơn được pha chế với công nghệ mới nên màng sơn liên kết dẻo dai, mang lại khả năng chống kiềm, ngăn chặn hiện tượng muối hóa, hỗ trợ lớp màng sơn phủ không bị phai màu, hay xuống cấp.

Kết luận

Trên là mọi thông tin về sơn lót chống thấm, loại sơn được nhiều nhà tin dùng. Do nó mang lại nhiều tính năng tuyệt vời và bảo vệ căn nhà tốt nhất.

->>> Tham khảo thêm : Chống thấm dột

Bài viết liên quan