Đăng Ký Logo Máy Công Nghiệp Như Thế Nào ?

Cách thức đăng ký logo máy công nghiệp luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm và gửi câu hỏi về cho Đại diện sở hữu công nghiệp- Luật Hoàng Phi.

Để tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm hàng hóa khi tung ra thị trường, đặc biệt là sản phẩm máy công nghiệp, cũng như thu hút đầu tư và an toàn về mặt pháp lý, doanh nghiệp nên đăng ký bảo hộ cho logo của sản phẩm khi sáng tạo ra.

Muốn thực hiện thành công thủ tục pháp lý đăng ký logo máy công nghiệp, Quý khách có thể tìm đến những đơn vị Đại diện Sở hữu công nghiệp uy tín, được cấp phép để ủy quyền thay vì tự mình thực hiện.

Đơn đăng ký logo máy công nghiệp cần có những giấy tờ gì?

Trước khi nộp đơn bảo hộ logo của mình, chủ sở hữu cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý. Thông thường một bộ hồ sơ đăng ký logo bao gồm một số giấy tờ cơ bản dưới đây:

+ Mẫu tờ khai đăng ký bảo hộ logo theo Phụ lục A Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN;

+ Mẫu logo dự định sẽ đăng ký;

+ Danh mục hàng hóa gắn logo máy công nghiệp sau khi đã phân loại;

Xem thêm:   Cách Chọn Máy Phát Điện Cho Gia Đình Việt

+ Chứng từ, hóa đơn về việc thực hiện nộp phí, lệ phí nhà nước;

+ Giấy tờ chứng minh quyền đăng ký ưu tiên nếu có yêu cầu hưởng quyền này;

+ Riêng với trường hợp đăng ký logo tập thể hay logo chứng nhận cần chuẩn bị thêm một số tài liệu theo quy định;

+ Văn bản ủy quyền cho cá nhân, tổ chức nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, chủ đơn tiến hành nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Cách thức đăng ký logo máy công nghiệp mới nhất

1/ Thiết kế logo cho máy công nghiệp

Logo được thiết kế không chỉ đẹp, độc đáo mà cần đảm bảo khả năng bảo hộ, tức không được trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với logo của cá nhân, tổ chức khác.

2/ Soạn thảo đơn đăng ký bảo hộ

Sau khi xác định được thành phần hồ sơ cần có theo hướng dẫn ở phần trên, chủ thể nộp hồ sơ cần soạn thảo và kê khai các thông tin liên quan trong hồ sơ theo quy định về cả nội dung và hình thức.

3/ Nộp đơn đăng ký logo cho máy công nghiệp

+ Chủ thể nộp đơn có thể tự mình nộp đơn đăng ký bảo hộ cho logo trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền. Trong trường hợp không thuận tiện về vị trí địa lý có thể gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của cơ quan tiếp nhận và giải quyết;

Xem thêm:   Giới thiệu dòng xe nâng tay chạy điện và những ưu điểm trong sử dụng

+ Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể ủy quyền cho đơn vị pháp lý có tư cách Đại diện Sở hữu công nghiệp như Luật Hoàng Phi, đại diện cho chủ sở hữu thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký bảo hộ logo.

4/ Điều chỉnh đơn đăng ký trong quá trình thẩm định đơn

Nếu đơn đăng ký bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung chủ thể nộp hồ sơ cần nhanh chóng điều chỉnh trong thời hạn và điều chỉnh phù hợp theo thông báo từ chuyên viên thẩm định đơn bảo hộ.

5/ Nhận văn bằng bảo hộ logo máy công nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi chúng tôi nhận thấy giải pháp hữu hiệu cho Quý khách khi muốn đăng ký bảo hộ là ủy quyền trực tiếp cho bên dịch vụ thực hiện. Việc này, sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại hiệu quả cao.

Dịch vụ đăng ký logo máy công nghiệp tại Đại diện sở hữu công nghiệp- Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi chúng tôi là đơn vị pháp lý chuyên môn được phép cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ, trong đó có đăng ký logo. Sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

+ Chúng tôi cam kết Quý khách hàng về khả năng được cấp văn bằng bảo hộ;

Xem thêm:   Có Nên Sơn Nhà Màu Xám Trắng Hay không?

+ Luật Hoàng Phi trực tiếp tiến hành mọi thủ tục cần thiết, việc Quý khách cần làm là ủy quyền cho chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan để hoàn thiện hồ sơ pháp lý;

+ Chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề phát sinh, nhận kết quả và gửi tận tay Quý khách hàng kết quả.

Tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ khác :

Đánh giá

Bài viết liên quan