Bí quyết sơn nhà ống để có được không gian thoáng rộng

Khi nhắc đến nhà ống chúng ta đều nghĩ ngay đến rằng nhà ống là một ngôi nhà được xây dựng lên với chiều dài lớn nhưng lại hẹp về độ rộng. Không gian vui chơi trong nhà ống cũng không được thoải mái, nhìn bên ngoài vào thì cảm thấy chỉ vừa lối đi vào. Chúng ta sẽ cảm thấy rất là bí bách và khó chịu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để phối màu sơn giúp ngôi nhà bạn có một ánh nhìn rộng rãi và mang lại không khí thoải mái nhất.

Việc lựa chọn được màu sơn đẹp, hợp lý giúp cho không gian nhìn rộng rãi thoải mái hơn là một điều vô cùng quan trọng, nó giúp giảm thiểu được góc nhìn khó chịu, chật hẹp của ngôi nhà ống. Dĩ nhiên là phải chọn sơn phù hợp với ánh nhìn nhưng trong đó cũng cần phải lựa chọn sơn sao cho phù hợp với các hướng của nhà, khí hậu, tuổi và phong thủy nữa nhé.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số màu hợp với ngôi nhà ống của gia đình bạn.

Sử dụng sơn màu ghi xám

Với màu ghi xám thì rất được ưa chuộng cho nhiều hộ gia đình để sơn nhà và biết thự. Cái nhìn đầu tiên khi thấy một ngôi nhà sơn màu xám đó là vẻ đẹp sang trong không thể chê vào đâu được.

Xem thêm:  

Nhiều Loại Sơn Tường Nhà Có Giá Thành Khác Nhau

Đồng thời màu ghi xám có một ưu điểm rất tốt đó là nó có thể kết hợp với rất nhiều màu sắc khác. Với màu xám thì nó đem lại cảm giác ngôi nhà rộng rãi, mát mẻ gây cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Vì vậy việc lựa chọn màu ghi xám để sơn cho ngôi nhà của bạn là điều không thể bỏ qua khi sơn ngôi nhà ống của bạn

Sử dụng màu xanh dương

Màu xanh dương đại diện cho màu nước biển, mây trời bao la rộng lớn. Màu này mang lại cảm giác mát mẻ, đem lại cảm giác rộng rãi, thoải mái khi người khác nhìn vào. Màu xanh dương sẽ đem lại cảm giác, yên bình và thư giãn tuyệt đối cho gia đình.

Vì vậy màu xanh dương là một sự bù đắp lại không gian thiếu thốn của nhà ống. Ở trong ngôi nhà được sơn màu xanh dương bạn sẽ thấy mình như được thả hồn vào mấy trời biển rộng bao là

Sử dụng màu trắng

Màu trắng luôn là màu đem lại được không gian rộng rãi nhất trong các màu. Sự thuần khiết và tinh khôi của màu trắng cũng đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.  Màu trắng đem lại sự thẩm mỹ tinh tế, hoàn mỹ nhất. Ở trong ngôi nhà màu trắng thì cảm giác nó rất là thoáng mát hiện đại, và trẻ trung. Và nên dùng màu trắng nên pha thêm một số màu khác để nó có sự mới lạ và tạo hiệu ứng thoáng mát trong ngôi nhà.

Xem thêm:   Công dụng và cách sử dụng sơn chống thấm

Trên đây là những màu sắc do kinh nghiệm sơn nhà ống nhiều năm của thợ thi công nhà đất rút ra. Nếu như bạn cần tư vấn chọn màu sơn như thế nào thì hãy gọi 094 162 7227 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

>>>Tham khảo : Thợ sơn nhà hà nội

Đánh giá

Bài viết liên quan