Đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình

Thời buổi công nghiệp hiện đại, bạn bận rộn với công việc xã hội, ít thời gian “làm việc nhà” nhưng vẫn mong muốn ngôi nhà sạch đẹp hoàn hảo thì sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hợp lý. Dạo gần đây có rất nhiều dùng dịch vụ của công ty Thiên Bình, vậy dịch vụ bên này có tốt không, chi phí ra sao? Hãy xem bài viết “Đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình” để hiểu rõ vấn đề nhé.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều hộ gia đình chọn lựa bởi:

+ Chỉ cần vài cú click trên website hay alo đến một số điện thoại là sẽ có người đến vệ sinh, bạn không cần đụng chân đụng tay vào dọn dẹp.

+ Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn hoạt động cả ngày, vì vậy bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào mà không lo ngại không tìm được nhân viên vệ sinh.

+ Các loại hóa chất tẩy rửa mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng làm sạch nhanh chóng cả những vết bẩn cứng đầu.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình, bạn còn được hưởng thêm những lợi ích sau:

+ Nhân viên công ty Thiên Bình luôn tiến hành tư vấn cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề và tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

+ Chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình được công khai cho khách hàng biết, đảm bảo tính minh bạch, không gây tranh cãi thắc mắc.

+ Các hóa chất tẩy rửa đánh bóng sàn bê tông tại khu vực bình dương được công ty Thiên Bình sử dụng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

+ Nhân viên công ty Thiên Bình luôn thể hiện thái độ nhiệt tình, thân thiện, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng.

+ Chi phí vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người.

Vài dòng đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình từ khách hàng

Trải qua nhiều năm đưa vào hoạt động, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình đã đem đến cho nhiều hộ gia đình dịch vụ vệ sinh tuyệt vời. Khá nhiều khách hàng đã gửi lời đánh giá cao về dịch vụ của công ty Thiên Bình. Dưới đây là  một vài dòng đánh giá:

+ Anh Quân (Gò Vấp): “Vợ tôi đang bầu bí, tôi thì đi làm từ sáng sớm đến tối mịt mới về nên khó gọn nhà cửa. Được người quen giới thiệu công ty Thiên Bình, tôi gọi điện ngay. Bên đó tư vấn rất kỹ, chọn lựa những sản phẩm không gây ảnh hưởng đến bà bầu. Hiện giờ nhà tôi rất sạch sẽ, vợ tôi cũng thoải mái, tôi rất thích dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình”.

+ Bác Trinh (Thủ Đức): “Tui mở xưởng sản xuất nho nhỏ thôi, nhưng tự vệ sinh cũng không dễ dàng. Trước đây tôi cũng đã gọi điện cho một vài dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. Nhưng hiện tại tôi chỉ tin dùng dịch vụ của công ty Thiên Bình bởi chi phí rẻ, nhân viên đến nhanh, không gây gián đoạn công việc ở xưởng của tôi”.

+ Bác Liêm (Củ Chỉ): “Xưởng của tôi ở xa trung tâm thành phố nên mỗi lần kêu gọi vệ sinh công nghiệp rất vất vả. Từ khi biết đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình tôi thấy thật tuyệt vời. Nhân viên vệ sinh đến nhanh, thời gian vệ sinh cũng ngắn mà sạch sẽ lắm. Đặc biệt bên Thiên Bình lấy ship rẻ hơn nhiều công ty khác nên cứ cần vệ sinh công nghiệp là tôi nghĩ đến Thiên Bình đầu tiên”.

Trên đây là ý kiến đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thiên Bình đến từ rất nhiều khu vực trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra công ty Thiên Bình còn thực hiện vệ sinh công nghiệp tại nhiều khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt, hãy liên hệ nhanh với:

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Bình

Địa chỉ: 387 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành,

TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 094 162 7227 Mr.Mẫn

Đánh giá
Xem thêm:   Vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Bài viết liên quan