Tìm Hiểu Một Số Thông Tin Quan Trọng Về Máy Kích Cá

Máy kích cá là một sản phẩm được người dân Việt Nam sử dụng rất nhiểu. Nó được người dân ứng dụng vào nhiều hoạt động sản xuất. Giúp người dân đánh bắt hải sản rất hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao về kinh tế. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết về loại máy kích cá này.

Nguyên lý hoạt động của máy kích cá

Nguyên lý của máy kích cá được vận hành theo sự hoạt động của hai điện cực đó là cathode và anode. Hai cực này cách nhau một khoảng không gian dao động từ 2 đến 10m. Trong điều kiện dưới nước thì máy kích cá có khả năng phóng xung điện từ 100-500V. Từ đó nó sẽ tạo tạo ra điện trường trong nước, và điện trường này tác động đến vùng cá ở giữa 2 cực. Thông thường phương pháp này sẽ được ứng dụng trong những không gian lớn như là: ao, hồ, sông lớn hoặc hồ cá nuôi kinh doanh.

Với nguyên lý hoạt động như thế, chúng ta thấy được sự vượt trội  của phương pháp sử dụng kích cá hơn hẳn với phương thức truyền thống.

Những chức năng của máy kích cá

Đối với người thường xuyên bắt cá hoặc những người kinh doanh thì máy kích cá là một thiết bị không thể thiếu. Nó có rất nhiều chức năng hữu ích.

Thu được nhiều cá và cả những loại hải sản cá

Chiếu theo nguyên lý hoạt động của nó, chúng ta thấy được máy kích cá sẽ làm tê liệt những sinh vật ở giữa 2 cực hoạt động. Không chỉ riêng cá, mà tất cả những loại hải sản đều bị tác động của loại máy và chúng nổi lên mặt nước, lọt vào lưới.

Nếu như thông thường chúng ta đi câu cá không thôi thì lượng cá thu về được là khá ít. Còn riêng với việc sử dụng máy kích cá thì thu được rất nhiều số lượng cá và các sinh vật khác. Nó đặc biệt phù hợp với những hộ kinh doanh cá hoặc các loại hải sản.

Việc đánh bắt cá bằng máy kích những lại luôn đảm bảo được sự tươi mới và an toàn của chất lượng sản phẩm.

Đem lại nguồn lợi nhuận lớn

Một khi cá dính nhiều nó nổi lên mặt nước, nổi nên càng nhiều thì thu về được càng nhiều. Và đó lượng đó đem lợi nguồn lợi lớn cho người nuôi trồng và đánh bắt. Họ không phải chờ đợi để vớt hay bắt từng con. Mà chỉ bằng một lệnh bấm công tắc là đã thành công thu được một mẻ lớn.

So với việc đánh bắt quy mô nhỏ, thì việc đánh mắt với quy mô lớn như thế thì rõ ràng nguồn lợi nhuận bạn thu được từ ở đây nhiều hơn hẳn và hơn rất nhiều lần so với phương thức đánh bắt truyền thống.

Rút ngắn thời gian và công sức của người lao động

Với phương thức thả lưới hay đánh bắt nhỏ thì vô cùng tốn thời gian chờ đợi, canh chừng. Thế nhưng với máy kích điện thì khác. Sự hoạt động cực nhanh là đặc điểm ưu việt, vô cùng tuyệt vời của loại máy này. Nó giúp cho thời gian lao động được rút ngắn một cách tối đa. Người lao động không còn phải mất công mất sức.

Lưu ý khi dùng máy kích cá

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Tìm hiểu xem, nó hoạt động như thế nào, nó có những điều gì cần lưu ý, cách sử dụng ra sao,….

Bên cạnh đó, cần có ý thức để giữ gìn vệ sinh cho máy luôn được mới và luôn sử dụng được.

Khi dùng máy kích cá, lại chạy bằng điện cho nên người dùng phải đặc biệt lưu ý, cần thận khi sử dụng. Không để những tình trạng không may xảy ra. 

Ngoài ra, việc mua được một chiếc máy kích cá chất lượng để sử dụng lâu dài cũng không phải là một điều dễ dàng. Người có nhu cầu mua cần phải tìm hiểu kỹ những địa chỉ mua uy tín nhất. 

Giới thiệu cho bạn khi muốn mua máy kích cá có thể liên hệ theo số 0986900505 để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất. Và đồng thời được hướng dẫn tất cả về các vấn đề liên quan.

Có thể nói, máy kích cá đem đến cho người dùng những công dụng đáng quý. Nó sẽ hỗ trợ người dùng trong rất nhiều công việc liên quan đánh bắt và thu mua cá cũng như các loại hải sản.

Tham khảo thêm dịch vụ và sản phẩm khác :

 

Bài viết liên quan