Thông tin chuẩn nhất về bảng giá đá xây dựng 2022

Đá có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Nó là một nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình, dự án xây dựng hiện nay. Với giá thành vô cùng phong phú hiện nay làm rất nhiều khách hàng phân vân khi chọn lựa. Dưới đây là bảng giá đá xây dựng 2022.

Nguồn gốc và công dụng của bảng giá đá xây dựng 2022

Qua lịch sử hình thành riêng biệt được phân loại theo nhóm như: đá trầm tích, đá macma, đá biến chất,…Các loại đá này có nguồn gốc từ tự nhiên, trải qua hàng ngàn năm lịch sử thay đổi địa chất đá bị biến đổi dưới nhiều hình dạng khác nhau :

 • Đá magma : được hình thành do núi lửa phun trào dung nham, sau đó đông nguội trên bề mặt hoặc ở dưới lòng đất.
 • Đá trầm tích : được hình thành từ quá trình sàng lọc vật liệu sau đó ép thành đá.
 • Đá biến chất : được hình thành từ các loại đá macma phun trào.
 • Và còn một số loại đá khác được nhập khẩu và được sản xuất.

Bảng giá đá xây dựng 2022 có các loại đá nào?

Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo qua về các loại có trong bảng giá đá xây dựng 2022  đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

 • Loại đá 1×2 : giá dao động 270 – 350 nghìn đồng/m3 chưa bao gồm thuế VAT. Đá có kích thước 10x16mm, 10x28mm,.. đây là loại thường được áp dụng để đổ bê tông cho các công trình dự án nhà cao tầng, đường cao tốc, cầu cảng,..
 • Loại đá 4×6 : giá dao động 290 – 400 nghìn đồng/m3 chưa bao gồm thuế. Có các kích thước từ 50 – 70mm, đây là loại được dùng làm chân đế gạch lót sàn hoặc phụ gia cho bê tông đúc ống cống, công trình giao thông và phụ gia.
 • Loại đá mi bụi : giá 200 nghìn đồng/m3 chưa bao gồm thuế. Kích thước từ 1- 5mm, sử dụng để sàng và tách ra khỏi các sản phẩm đá khác. Đây là loại đá được áp dụng để làm chân đế gạch lót sàn.
 • Loại đá mi sàng : giá 205 nghìn đồng/m3 chưa bao gồm thuế. Kích thước từ 4mm – 10mm, được sử dụng để sàng lọc và tách biệt với các sản phẩm đá khác. Đá này áp dụng để làm phụ gia cho bê tông để đúc cống, công trình giao thông.

Những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp về bảng giá đá xây dựng 2022

Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp bảng giá đá xây dựng 2022 uy tín chất lượng cần dựa vào những tiêu chí như sau:

 • Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng là kinh nghiệm. Những đơn vị đó sẽ liên kết với nguồn cung cấp giúp có vật liệu của bạn được lựa chọn tốt nhất.
 • Tiêu chí thứ 2 là quy mô đơn vị bạn tìm hiểu nó như thế nào? Quy mô càng lớn sẽ có mối liên kết đơn vị sản xuất, phân phối. Với việc liên kết như vậy sẽ giúp giá thành được giảm hơn ở một số đơn vị khác.
 • Tiêu chí thứ 3 là: Nhân viên tư vấn, họ là những người có am hiểu có thể giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cách cụ thể rõ ràng, minh bạch giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.
 • Chế độ chính sách khi khách hàng mua hàng ở đơn vị như : phí vận chuyển, giá thành được chiết khấu bao nhiêu phần trăm, khuyến mại,…

Trên đây  là một số thông tin tham khảo mới nhất về bảng giá đá xây dựng 2022. Khách hàng muốn tìm hiểu kĩ hơn về bảng giá chính hãng giá thành hợp lý bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0986.90.05.05 hoặc website: https://thicongnhadat.vn   Địa chỉ : Ngõ 75/16 Hồ Tùng Mậu- Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn .

Bài viết liên quan