Sơn chống thấm Mykolor mang nhiều ưu điểm như thế nào ?

Sơn chống thấm Mykolor sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến nên thực sự tốt và đảm bảo. Những sản phẩm này mang tới chất lượng tốt, màu sắc tươi đẹp, giá thành phải chăng… Đặc biệt ở khả năng chống thấm hiệu quả trong việc bảo vệ ngôi nhà của mình.

Sơn chống thấm Mykolor là gì?

Sơn chống thấm Mykolor là dòng sơn chống thấm mang tới nhiều ưu điểm đặc biệt. Có thể nói đây như dòng sơn được nhiều người yêu thích và chất lượng cao.

Sơn này là dòng sơn chống thấm thể lòng được cấu tạo do hai dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer. Lúc dùng kết hợp với xi măng tỷ lệ 1:1 theo khối lượng, làm tăng khả năng chống thấm và khả năng bám dính tốt cho mọi bề mặt bê tông, vữa xi măng, sàn sân thượng, hồ bơi, sê nô, chân tường, sàn vệ sinh.

Sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống cho những bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía bề mặt được thi công cho những bề mặt thẳng đứng.

Ưu điểm của dòng sơn chống thấm Mykolor

Hiện nay dịch vụ sơn nhà Hà Nội chọn sơn này do mang lại nhiều ưu điểm như:

Khả năng chống thấm tuyệt vời

Với thành phần được cấu tạo bởi keo Styrene Acrylic – dòng keo thế hệ mới có thể kết dính đặc biệt. Dòng sơn dễ dàng trong việc bảo vệ công trình của bạn một cách tối ưu trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Khả năng chống thấm tạo nên sự tuyệt vời của dòng sơn này.

Khả năng ứng dụng

Sơn chống thấm Mykolor có khả năng ngăn ngừa sự chống thấm nước từ ngoài vào, cho mọi bề mặt bê tông, vữa xi măng như:

  • Chống thấm cho tường
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm ban công, sân thượng
  • Chống thấm ngược cho sàn nhà
  • Chống thấm bề nước

Đặc tính kỹ thuật của sơn chống thấm pha xi măng Mykolor

  • Độ phủ 8 đến 10 m2 so với những loại sơn chống thấm khác trên thị trường thì định mức phủ này tương đối cao.
  • Tỷ lệ pha xi măng 1:1.
  • Dụng cụ thi công sơn chống thấm Mykolor: chổi quét, rulo, súng phun.

An toàn cho sức khỏe

Loại sơn này với hàm lượng VOCs đạt chuật, do đó sản phẩm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người cũng như môi trường. 

Giá sơn chống thấm Mykolor bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá 1 thùng sơn chống thấm màu cao cấp hay dòng pha xi măng Mykolor. Điều đó hỗ trợ cho bạn đưa ra quyết định thích hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân. Hãy tới những đại lý của Mykolor để đưa ra tư vấn lựa chọn. Hãy nhớ rằng giá có thể chênh lệch dựa vào thời điểm mua hàng.

Hiện nay giá sơn Mykolor từ 175.000 tới 3 triệu 3 VNĐ. Nếu như muốn dùng sơn chống thấm Mykolor cao cấp bạn có 2 sự lựa chọn. Lon 5kg giá 638.000 VNĐ và thùng 18l 3 triệu 2 VNĐ. 

Thi công sơn chống thấm Mykolor như thế nào?

Bạn có thể hoàn toàn có khả năng dùng sơn chống thấm Mykolor. Nhưng muốn đạt hiệu quả phải thực thi đúng với quy trình. Những bước cần thực hiện những bước cụ thể sau đây:

Chuẩn bị bề mặt

Bước này như bước quan trọng để quyết định tới khả năng bám dính và ngăn thấm của sơn. Hãy về sinh sạch sẽ, cạo lớp sơn đã cũ, nếu như có rêu mốc phải xử lý triệt để. Nên thực hiện trước lúc pha sơn.

Với sơn pha xi măng cần đọc cẩn thận hướng dẫn trước lúc dùng. Pha trộn sơn theo tỉ lệ 1kg sơn với 1kg xi măng và 0,5l nước sạch. Chú ý trộn xi măng với nước để tạo hỗn hợp sau trộn sơn ngăn thấm vào. Hãy nhớ đúng tỉ lệ để mang lại hiệu quả nhất.

Dùng chổi quét súng phun thi công 2 – 3 lớp. Bạn có thể tự làm hay thuê dịch vụ. Cách dùng sơn chống thấm đơn giản. Vậy nên hãy làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Dịch vụ sơn đó phải nói tới https://thicongnhadat.vn/ để thực hiện thi công.

Hơn nữa, nếu như có nhu cầu dùng sơn, sản phẩm có khả năng chống nước tốt. Phù hợp để dùng trên bề mặt khác nhau như tường kính ….

Kết luận

Sơn chống thâm Mykolor loại sơn được nhiều dịch vụ sơn sử dụng do mang lại chất lượng hiệu quả. Hơn nữa, dòng sơn mang tới nhiều điểm thú vị.

->>> Tham khảo thêm : Chống thấm dột

 

Bài viết liên quan