Học nhanh cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng

Hiện nay, youtube đang là một sân chơi màu mỡ để những người sáng tạo nội dung kiếm được khoản thu lớn. Nếu bạn cũng đang theo đuổi hi vọng xây dựng một thương hiệu riêng để kiếm tiền từ youtube thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng và đơn giản.

Tìm hiểu về nền tảng youtube

Trước khi tìm hiểu về cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền trên điện thoại chúng ta cần phải hiểu rõ về nền tảng này. Youtube hiện nay đang là một nền tảng mạng xã hội hot thứ 2 trên thế giới, với hệ thống các kênh đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Những người tham gia trên nền tảng này thực hiện đăng tải các video, clip về những nội dung khác nhau để phục vụ nhu cầu xem, giải trí, học tập….

Youtube hỗ trợ người xem trực tuyến trên nhiều thiết bị thông minh, có thể xem các nội dung trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…. Người dùng, tương tác với các sản phẩm, người sáng tạo nội dung bằng cách để lại bình luận, like, share, đăng ký kênh. Đó là đôi nét về nền tảng youtube, điều bạn quan tâm nữa đó là làm thế nào để có thể kiếm tiền trên youtube, đăng ký như thế nào, cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền trên điện thoại ra sao?

Học nhanh cách tạo tài khoản youtube trên điện thoại dễ dàng

Để tạo tài khoản youtube trên điện thoại, trước hết bạn cần phải tải ứng dụng youtube trên điện thoại về máy hoặc truy cập vào https://www.youtube.com/ để thấy được giao diện của ứng dụng này.

Sau đó tại giao diện có mục sign in, tùy chọn vào mục sign in bạn sẽ được dẫn đến giao diện mới, ở đây yêu cầu bạn phải lựa chọn mục cá nhân hay doanh nghiệp, tuỳ thuộc vào định hướng phát triển của kênh để lựa chọn. Đến bước tiếp theo và điều các thông tin cá nhân, đầu tiên email hoặc số điện thoại liên kết. Tiếp sau đó là điền các thông tin: họ và tên,  tuổi, giới tính của người sử dụng nick.

Giai đoạn thứ 3 trong cách tạo tài khoản youtube là thiết lập bảo mật, ở đây bạn tiến hành đặt tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập cho nick youtube. Có yêu cầu cụ thể về việc thiết lập tên và mật khẩu đăng nhập, theo đó tên đăng nhập bạn có thể sử dụng mail hoặc số điện thoại. Mật khẩu thì cần phải đủ mạnh, có chứa số, chữ thường, chữ in hoa và ký hiệu đặc biệt.

Để hoàn tất thủ tục đăng ký tạo kênh youtube, bạn sẽ nhập một mã code được gửi về mail hoặc số điện thoại đã điền trước đó. Mục đích để xác định tính minh xác của thông tin và của những yếu tố liên kết hạn chế việc mất tài khoản, bị hack tài khoản.

Làm thế nào để kiếm tiền từ youtube

Khi bạn xây dựng kênh trên youtube, có một lượng người follow nhất định sẽ được tự động bật chế độ kiếm tiền. Để có được nhiều follow chắc chắn nội dung của bạn phải hay, phải nổi bật và có sức hút. Như vậy mới thu hút được lượng người xem cao, được nhiều người đón nhận, tiền cũng sẽ nhiều hơn. Bởi cách thức tính tiền cơ bản trên nền tảng này là dựa vào lượng tiếp cận của công chúng, số lượng người xem, lượt like, share, tương tác bên cạnh việc được các nhãn hàng trả tiền quảng cáo.

Về cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền trên điện thoại không có gì quá phức tạp, nếu bạn sử dụng máy tính thì các thao tác cũng diễn ra tương tự. Điều quan trọng hơn cả là nội dung các sản phẩm mà bạn làm ra phải chất lượng, sáng tạo và có sức hút. Như vậy, kênh đó mới có sự tăng trưởng, có sự phát triển và dĩ nhiên chỉ có như thế bạn mới kiếm tiền được qua nền tảng này. Như vậy, làm youtube phải đầu tư chỉnh chu, có sự đầu tư bài bản bởi nội dung youtube đang dần bị bão hoà, nếu không tìm được lối đi mới mẻ rất dễ bị lu mờ giữa hàng hàng ngàn những content hấp dẫn khác.

->>>> Xem ngay : Cách làm vlog bằng điện thoại

 

Bài viết liên quan