Giới thiệu dòng xe nâng tay chạy điện và những ưu điểm trong sử dụng

Hiện nay, thị trường Việt Nam lưu hành phổ biến dòng xe nâng tay chạy điện. Thiết bị này hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho người dùng. Với nhiều ưu điểm sử dụng, xe nâng tay chạy điện ngày một ứng dụng rộng rãi. Sau đây thietbinanghang.com sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về xe nâng tay chạy điện.

Khái niệm xe nâng tay chạy điện

Xe nâng tay chạy điện là thiết bị được sử dụng với chức năng thay thế cho biện pháp cơ khí trong việc di chuyển hàng hóa. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, điển hình như nhà máy vải, kim loại hay ở bến cảng,… là những nơi cần nhiều sự dịch chuyển khối lượng lớn.

Có nhiều phân loại xe nâng tay chạy điện. Những dạng xe cơ bản thường được đưa vào ứng dụng hiện nay là xe nâng 2 – 3,5 tấn ( đứng lái), xe nâng 1,5 – 2 tấn ( đi bộ lái).

Đặc điểm dạng xe nâng tay chạy điện

Xe nâng tay chạy điện 2 – 3,5 tấn

Hệ thống lái xe nâng điện mini

Hệ thống lái xe vận hành bằng điện. Từ đó, khả năng điều khiển xe trong lúc sử dụng trở nên linh hoạt và dễ dàng.

Cơ chế tự động giảm tốc trong trường hợp phải quay. Hỗ trợ cho quá trình sử dụng được an toàn và bảo đảm.

Bộ phận chuyển hướng bánh xe chịu tải

Cấu hình bộ phận này được thiết kế dưới dạng nổi lên. Tăng khả năng hoạt động trên những địa hình gập ghềnh. Hạn chế nguy cơ trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Bộ phận bánh lái mang kích thước lớn. Được trang bị lớp nhựa cao cấp, giảm thiểu khả năng mài mòn trong lúc sử dụng.

Càng nâng áp dụng đa dạng loại Pallet

Kích thước chiều rộng đa dạng. Cấu hình thiết kế đời mới, sử dụng thanh rà Pallet để hạn chế hư hỏng trong sử dụng.

Ắc quy sử dụng xe nâng tay điện

Thuận tiện tháo lắp với thiết kế vách mở bên hông. Tiết kiệm lượng điện cần thiết phải sử dụng. Thời gian làm việc lâu, có thể lên tới 8h khi tải nặng và tới 14h nếu tải nhẹ. Sử dụng ắc quy nước giúp gia tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng và thuận tiện sửa chữa.

Thuận tiện cho người sử dụng

Thiết kế bộ phận bàn đứng cùng với tay bảo vệ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trang bị chức năng hiển thị thời gian làm việc, năng lượng pin, cơ chế ngừng hoạt động khẩn cấp,..

Xe nâng tay chạy điện 1,5 – 2 tấn

Ắc quy của xe nâng tay chạy điện 1,5 – 2 tấn

Hệ thống ắc quy được hỗ trợ vận hành liên tục và mạnh mẽ. Trường hợp hết điện, có thể dễ dàng thay mới để duy trì hiệu quả và thời gian sử dụng.

Hộp giảm tốc và thắng gấp của xe nâng tay chạy điện 1,5 – 2 tấn

Thiết kế hộp giảm tốc và thắng gấp đi kèm với bánh lái của xe. Trong khi di chuyển, nếu muốn dừng lại chỉ cần thực hiện thao tác thả lỏng tay cầm.

Cấu tạo phù hợp cho người điều khiển quay đầu xe dưới nhiều góc độ. Bánh tải sau là dạng bánh đôi nên sức đàn hồi và khả năng chống chịu rất tốt. Trong trường hợp không còn điện để sử dụng, có thể dùng giống như xe nâng tay thông thường.

Trên đây là những thông tin về dòng xe nâng tay chạy điện hiện nay trên thị trường. Với những đặc tính và ưu điểm phong phú, đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình vận chuyển hàng hóa của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng xe nâng điện cũ của thietbinanghang.com. Hy vọng bài viết trên sẽ là sự tham khảo hữu ích dành cho độc giả.

 

Bài viết liên quan