Dòng sơn chống thấm Nippon và điểm cần chú ý gì ?

Chống thấm một giai đoạn thực sự cần thiết cho ngôi nhà để bảo vệ được ngôi nhà tốt nhất. Chống thấm mang tới tuổi thọ tối ưu cho màng sơn và bảo đảm an toàn, mang tới sự thẩm mỹ bền đẹp. Dòng sơn chống thấm Nippon loại sơn được nhiều nhà dùng do mang lại nhiều điểm nổi bật.

Sơn chống thấm Nippon là gì?

Sơn chống thấm Nippon dòng sơn có khả năng chống thấm vượt trội và có thể ngăn ngừa rong rêu, nấm mốc. Hơn nữa, còn hạn chế các vết nứt xuất hiện theo thời gian. 

Một số dòng sơn này có trên thị trường như :

 • Chất chống thấm pha xi măng.
 • Chống thấm thấm màu (không cần pha xi măng).
 • Sơn ngoại thất cao cấp với khả năng chống thấm đặc biệt.

Ưu điểm của sơn chống thấm Nippon

Hiện nay sơn nhà tại Hà Nội được dùng nhiều do mang lại nhiều ưu điểm bao gồm :

 • Sơn chống thấm thi công đơn giản, chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ, sau đấy làm ấm và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức từ nhà sản xuất.
 • Có khả năng chống thấm vừa chống nắng, rong rêu…
 • Dùng sơn để tiết kiệm được nhiều chi phí thi công.
 • Sơn có khả năng dùng được cho nhiều bề mặt, vận dụng cho nhiều khu vực như nhà vệ sinh, sân thượng, tường nhà, sàn mãi …
Xem thêm:   Dùng Điều Hòa Phòng Ngủ Cần (Lưu Ý) Những Vấn Đề Gì?

Sơn chống thấm Nippon có chất chống thấm pha xi măng

Dòng sơn chống thấm Nippon có chất chống thấm pha xi măng được nhiều người yêu thích. Do khả năng ngăn chặn thấm nước tốt từ ngoài vào trong hiệu quả. 

Ưu điểm

Đâu chỉ như thế, WP100 có thể chống kiềm hóa, muối hóa tốt. Hạn chế rong rêu, nấm mốc. Hơn nữa, tránh được sự mài mòn bề mặt thi công. Hơn nữa, chất chống thấm WP 100 không mang những kim loại nặng, những chất độc hại, hàm lượng VOC thấp nên an toàn cho người thi công và người dùng.

WP100 có độ phủ cao, giá thành phải chăng nên hỗ trợ bảo đảm tiết kiệm cho người dùng.

Khả năng chống thấm WP100

Chống thấm WP100 có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho những bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho những bề mặt bằng thẳng đứng.

Thi công sơn chống thấm pha xi măng WP 100 như thế nào ?

Chất chống thấm WP 100 không được dùng trực tiếp. Trong quy trình thi công phải pha trộn với xi măng với tỉ lệ nhất định. Tỉ lệ pha trộn của chất chống thấm WP 100 là :

 • 0.5 lít nước : 1 kg xi măng trắng : 1 kg WP 100 sơn  chống thấm.
 • 0.5 lít nước : 1 kg xi măng thường : 1 kg WP 100 sơn chống thấm.

Màu sắc của sơn chống thấm WP 100 dựa vào màu xi măng như :

 • Lúc trộn với xi măng trắng, hỗn hợp chống thấm mang màu trắng.
 • Lúc pha trộn với xi măng thường, hỗn hợp chống thấm cho màu xám nhạt.
Xem thêm:   Dịch vụ sơn nhà tại bình dương

Với mọi ưu điểm như nói. Sơn chống thấm WP 100 như giải pháp đặc biệt hỗ trợ bảo vệ cho ngôi nhà trước những hiện tượng thấm dột. Hơn nữa, nó còn bảo đảm khả năng tiết kiệm chi phí, hỗ trợ bảo vệ ngôi nhà trước cơ thấm dột hay thời tiết. Bạn muốn tìm hiểu hơn hãy truy cập https://thicongnhadat.vn/.

Sơn chống thấm Nippon không cần pha trộn với xi măng

Khác với sơn chống thấm WP 100 cần phải pha trộn với xi măng lúc thi công, sơn chống thấm Nippon được sản xuất để hti công trực tiếp ở bề mặt mà không phải pha trộn và pha loãng. Tạo sự đơn giản trong thi công, tiện dụng và dễ dùng nhất.

Sơn này có ưu điểm như màng sơn khô có thể bám chắc trên những bề mặt ổn định. Với sự đàn hồi hiệu quả nhất. Vì vậy, các nứt nhỏ sẽ được bảo đảm che phủ tốt nhất. Do đó, sơn này bảo đảm chống thấm hiệu quả nhất cho điều kiện thời tiết không giống nhau.

Hơn nữa, sơn này có thể chống kiềm hóa, muối hóa, chống rêu mốc … Hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới sự an toàn cũng như thẩm mỹ của căn nhà. Nhưng sơn chỉ sử dụng cho bề mặt đứng nên bạn hãy chú ý.

Kết luận

Sơn chống thấm Nippon loại sơn được nhiều nhà tin dùng do mang lại ngôi nhà đẹp, an toàn. Hơn nữa, dòng sơn có nhiều ưu điểm đặc biệt.

Xem thêm:   Sơn chống thấm Mykolor mang nhiều ưu điểm như thế nào ?

->>> Tham khảo thêm : Chống thấm dột

Đánh giá

Bài viết liên quan