Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng – Được nhiều người lựa chọn

Chứng chỉ năng lực xây dựng (CCNLXD) là loại giấy tờ bắt buộc với mọi tổ chức làm trong ngành xây dựng. Tuy nhiên xin cấp chứng chỉ vẫn được ghi nhận là khó khăn với nhiều người. Vậy nên dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng ra đời nhằm giúp giải tổ chức giải quyết khó khăn. Và theo thống kê cho thấy qua thời gian phát triển thì dịch vụ ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người.

Vì sao dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng rất được ưa chuộng trong thời buổi hiện tại. Đây là ghi nhận dựa trên thực tế thị trường cũng như ý kiến của các chuyên gian. Tất nhiên nếu bạn muốn xin CCNLXD cũng có thể tự mình triển khai theo hướng dẫn của các văn bản hiện hành. Thế nhưng ở đây Viện QLXD sẽ chỉ rõ giúp bạn 3 lý lợi thế khi tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự mình xin cấp chứng chỉ.

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn xin chứng chỉ đúng loại theo yêu cầu

Chứng chỉ năng lực xây dựng được chia thành nhiều loại. Chẳng hạn nếu phân theo cấp bậc sẽ có các loại như:

 • Chứng chỉ hạng 1
 • Chứng chỉ hạng 2
 • Chứng chỉ hạng 3

Ngoài ra, nếu phân theo lĩnh vực xây dựng thì cũng có nhiều loại chứng chỉ. Bao gồm như:

 • Chứng chỉ khảo sát xây dựng
 • Chứng chỉ thiết kế xây dựng
 • Chứng chỉ lập quy hoạch xây dựng
 • Chứng chỉ quản lý dự án xây dựng
 • Chứng chỉ kiểm định xây dựng
 • Chứng chỉ thi công xây dựng

Đặc biệt mỗi loại chứng chỉ theo quy định của pháp luật cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ riêng. Vì thế nếu bạn không phải là người am hiểu sẽ rất dễ xảy ra sai sót. Trong đó lỗi phổ biến nhất chính là xin cấp sai loại chứng chỉ. Điển hình là bạn sẽ bị đánh trượt khi xin cấp chứng chỉ năng lực.

Vậy nhưng khi bạn chọn cách tìm đến dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng chuyên nghiệp thì họ sẽ đảm nhiệm tất cả. Bạn sẽ được chuyên gia có chuyên môn tư vấn từ A – Z. Việc bạn cần làm chỉ là phối hợp với chuyên gia. Từ đó cung cấp những giấy tờ cần thiết để tiến hành theo quy trình xin cấp chứng chỉ. Chắc chắn bạn sẽ nhận được chứng chỉ đúng loại để triển khai công việc của mình theo đúng kế hoạch.

Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xin chứng chỉ thành công

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn xin chứng chỉ nhanh chóng

Xin cấp CCNLXD không phải là quá trình quá phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiến hành quy trình thì luôn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt bạn cần đầu tư công sức nhiều cho việc xin cấp chứng chỉ. Nhất là bạn phải nắm rõ những quy định pháp luật liên quan.

Vì thế nếu bạn không tự tin tiến hành quy trình thì hãy tìm đến dịch vụ xin cấp CCNLXD. Khi đó quá trình sẽ được các chuyên gia thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải bỏ công việc để xin cấp chứng chỉ. Thay vào đó, chuyên gia sẽ tư vấn  bạn cung cấp hồ sơ giấy tờ rồi đảm nhiệm nhiệm vụ.

Bạn chỉ cần chờ đợi khoảng 20 ngày là bên cung cấp dịch vụ sẽ gửi về chứng chỉ. Tuyệt đối không có trường hợp sai sót hồ sơ khiến thời gian kéo dài. Dù bất kể bạn cần xin loại chứng chỉ nào thì đơn vị cung cấp dịch vụ cũng thực hiện.

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí

Khi bạn tìm đến dịch vụ sẽ mất một khoản chi phí. Tất nhiên mức chi phí bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nên có lẽ bạn sẽ có chút bất ngờ với ghi nhận tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí xin chứng chỉ

Tuy nhiên ở đây bạn hãy xem xét sâu xa hơn thì rõ ràng sẽ thấy được chi phí tiết kiệm nhiều. Cụ thể như sau:

 • Bạn sẽ không phải tốn kém thêm các khoản chi phí phát sinh. Nhất là khoản chi phí xin cấp lại khi sai sót hồ sơ.
 • Chứng chỉ xin cấp đúng thời gian giúp công việc không bị ảnh hưởng khiến tổn thất về mặt chi phí. Chẳng hạn như không chậm đấu thầu, thi công,..

Ở đâu cung cấp dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín hiện nay?

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Vậy nên nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị sẽ không khó. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ như ý bạn chỉ có thể tin tưởng đơn vị uy tín.

Đơn giản bạn có thể chọn Viện QLXD. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thực hiện trọn vẹn nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần liên hệ tới Viện QLXD chắc chắn sẽ không phải lo lắng về vấn đề xin cấp CCNLXD. Đặc biệt dịch vụ chúng tôi cung cấp với mức giá phải chăng. Đồng thời bạn còn được tư vấn miễn phí những thông tin liên quan đến pháp luật xây dựng.

Bạn có thể liên hệ Viện QLXD

Qua những lý giải trên bạn có thể thấy tìm đến dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng là lựa chọn xứng đáng. Đặc biệt nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì lại càng nên tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng dịch vụ sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Vậy nên bạn đừng ngần ngại liên hệ Viện QLXD qua thông tin cập nhật tại website https://vienquanlyxaydung.edu.vn/ khi có nhu cầu nhé.

Bài viết liên quan