Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2023

Hiện nay dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 đang được nhiều nhà quan tâm đến nhiều hơn. Dịch vụ sơn này sẽ giúp hộ gia đình tiết kiệm nhiều tiền cho hộ gia đình.

Bảng giá sơn nhà hà nội quý khách hàng tham khảo

Những yếu tố ảnh hướng tới sơn trọn gói

Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 có thể bị ảnh hưởng do những yếu bao gồm:

 • Loại sơn sử dụng
 • Diện tích cần sơn
 • Biện pháp thi công
 • Số lớp sơn thi công

Hơn nữa, dịch vụ sơn nhà hà nội còn dựa vào:

 • Địa điểm của công trình: Những công trình cần tìm thợ sơn nhà tại Hà Nội giá rẻ hay đang có nhu cầu dùng dịch sơn nhà trọn gói tại Hà Nội. Bạn không nên quên tới https://thicongnhadat.vn hay bạn có thể liên hệ tới số 091.60.555.99.
 • Tính thẩm mỹ của công trình: Thông thường tại các công trình dân dụng chỉ yêu cầu mức độ thẩm mỹ tại mức độ cơ bản. Do đó, quá trình thi công cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Nhưng với các công trình biệt thự, các văn phòng kiến trúc cổ điển yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Do đó yêu cầu thợ sơn phải tỉ mỉ và khéo léo hơn.
Xem thêm:   Top 3 địa chỉ sơn nhà cấp 4 Hà Nội đẹp và uy tín bậc nhất

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2023

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 mang lại sự hài lòng của nhiều người với mức giá tốt. Sau đây có 5 tình huống phổ biến khách hàng hay gặp phải.

Trường hợp 1

Trường hợp với thi công bả trần thạch cao, nếu như không biết hay không để ý tới, công trình của bạn sẽ bị rơi vào tình trạng sau đây:

 • Nhiều thợ sơn bả sau lúc xử lý mối nối thạch cao chỉ bả 1 lớp matit. Có thể do bả matit rẻ tiền. 
 • Sau lúc xả nhám bả trần thạch cao lăn thẳng sơn phủ màu trắng mà không lăn sơn lót chống kiềm.
 • Chỉ bả trần có 1 lớp – không sơn lót – chỉ sơn 1 lớp phủ trắng trần.

Trường hợp 2

Trường hợp 2 do thay sơn lót chống kiềm bằng sơn trắng. Có nhiều tình huống thợ thi công đã dùng sơn trắng để thay thế cho sơn lót chống kiềm. Do 2 loại sơn này đều cùng tone màu trắng mà sơn trắng giá rẻ hơn với sơn lót chống kiềm. Nhưng do:

 • Sơn trắng không có tính năng bảo vệ tường nhà khỏi bị nấm mốc như sơn lót chống kiềm.
 • Nếu như thi công sơn nhà mà không có sơn lót thì độ bám dính của lớp sơn phủ giảm đáng kể dẫn đến tình trạng bong tróc tường.

Trường hợp 3

Do dùng sơ kém chất lượng. Hiện nay thị trường sơn ngày càng đa dạng và sơn kém chất lượng cũng xuất hiện rất nhiều. Dịch vụ sơn trọn gói là khoán toàn bộ thợ thi công cả vật tư do đó nhiều đội thợ kém hám lợi đã nhân cơ hội này dùng sơn rẻ tiền để thi công cho ngôi nhà.

Xem thêm:   Những cách phối màu sơn nhà độc đáo nên biết

Trường hợp 4

Do pha sơn kém kinh nghiệm. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất có thể pha 10% nước sạch vào sơn để thực hiện thi công, với màu đậm chỉ nên pha tối đa 5%. Nhưng do pha sơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì thợ sơn đã cố ý pha loãng sơn để thể tích sơn tăng lên để sơn được diện tích rộng hơn.

Nhiều lúc thợ tay nghề kém có thể dùng nước không sạch, nước bể để pha sơn. Điều đó làm cho tình trạng hỏng sơn do nước nhiễm chì, nhiễm kiềm nhưng thợ vẫn cố ý sơn lên tưởng. Hậu quả ngôi nhà của bạn sẽ bị loang màu, dễ bay màu. 

Trường hợp 5

Do những đơn vị báo giá sơn trọn gói không hề rõ ràng. 

Ưu điểm của dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 

Hiện nay nhiều người tin tưởng vào thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn như:

Sơn nhà nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Lúc bạn làm việc với những đơn vị sơn nhà trọn gói được ví như đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Sau lúc bạn diễn giải vấn đề cũng như điều mong muốn của bản thân. 

Sau đội ngũ thiết kế, thi công sẽ biết họ cần phải làm gì để đáp ứng được những vấn đề. Như thế bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trình bày, giải thích. Hơn nữa, bạn không phải mất thời gian để tiết kiệm tiền cho người dùng.

Xem thêm:   Quy trình sơn nhà mới tại Hà Nội mới nhất 2023

Chất lượng công trình được bảo đảm, thời gian bảo hành dài hạn

Những đơn vị sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp thường mang chế độ bảo hành dài hạn công trình sau thi công. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Họ sẽ có mặt lúc công trình của bạn xảy ra bất kỳ lúc nào.

Kết luận

Sơn nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Do mang đến chất lượng tốt và tiết kiệm cho người dùng. Hy vọng bài viết này đã giúp cho người dùng nhiều thứ.

->>> Tham khảo thêm : sơn nhà tại quận cầu giấy

->>> Tham khảo thêm : sơn nhà tại quận thanh xuân

Đánh giá

Bài viết liên quan