Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại hà nội

Hiện nay có nhiều dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn. Do dịch vụ này mang tới căn nhà sang trọng, đẹp hơn và có giá thành phải chăng. 

Bảng giá sơn nhà mới nhất 2022

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp là gì?

Nhà của bạn đã xuống cấp, ẩm mốc, sơn bong tróc mất thẩm mỹ? Khi đó bạn nên chọn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp để mang đến căn nhà đẹp, chất lượng. 

Dịch vụ này có khả năng nâng cấp toàn diện cho căn nhà của bạn và có thể giải quyết được mọi vấn đề của bức tường. Một lớp sơn sẽ làm cho ngôi nhà sáng sủa, tươi mới hơn rất nhiều, loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn tích tụ nhiều ngày trong nhà. Nhờ đấy đem tới nguồn năng lượng mới, tác động tích cực.

Hiện nay https://thicongnhadat.vn/ nơi mang tới dịch vụ cải tạo, sơn nhà uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm nên có thể mang đến chất lượng sơn nhà chuyên nghiệp nhất. Nơi đây được đánh giá cao và nhận được sự tán dương từ nhiều người.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp bao gồm?

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp bao gồm:

 • Sơn nhà chung cư: Sơn nhà ở những chung cư như có nhiều sự bất tiện so với những loại hình khác. Nhưng đội ngũ sơn nhà tại Hà Nội có kinh nghiệm cho nên việc sơn an toàn hơn. Đội ngũ nhân viên có giải pháp thích hợp với việc thi công trở nên nhanh chóng.
 • Sơn nhà cao cấp: Các că biệt thự mang diện tích lớn, phòng ốc rộng rãi và cấu trúc phức tạp hơn nhà bình thường. Vì vậy, loại sơn sử dụng cho biệt thự cũng phải dạng sơn cao cấp nhập khẩu hay sơn nước có thương hiệu lâu đời. Màu sơn cao cấp sẽ làm cho căn nhà thêm phần thú vị, đặc biệt hơn tới khó tin.
 • Sơn nhà bếp đẹp: Bếp chính là khu vực ảnh hưởng nhiều tới phong thủy và thẩm mỹ trong nhà. Vì vậy, phải lựa chọn loại sơn mang tính chất và màu sắc thích hợp với khu vực bếp. Bếp nơi nấu nướng nên cần màu sơn thật ấm áp để cho căn nhà đẹp hơn, sống động hơn.
 • Sơn phòng khách: Phòng khách nơi quan trọng ở trong nhà, nơi đón tiếp khác về nhà nên phải chọn màu sắc thích hợp, đẹp, tương sáng và phải hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Ngoài màu sơn phòng khách cũng phải hợp với mệnh của gia chủ. Sơn phòng khách gia đình nên chọn màu sơn thật nhẹ nhàng nhưng cũng mang tới phong cách sang trọng, đặc biệt.
 • Sơn nhà cấp 4: Nhà cấp 4 có nhiều điểm khác so với căn nhà thường. Nhiều nhà cấp 4 thường được chọn màu xám. Vì thế, màu trung tính, dễ phối đồ nội thất, mang tới cảm giác tinh tế và ít khi bay màu. Khi chọn màu sơn bạn nên chọn màu thật trầm mới khiến cho căn phòng đẹp, hấp dẫn hơn.
 • Sơn nhà 3D: Kỹ thuật sơn nhà 3D không phải ai cũng làm được. Hơn nữa cho hình ảnh 3D trở nên sống động hơn. Sơn nhà 3D sẽ làm cho căn nhà thêm phần sang trọng làm cho gia đình nào cũng mong muốn. Đây được đánh giá như một loại sơn khá đặc biệt, nổi bật hiện nay,
Xem thêm:   Sơn nhà màu gì đẹp để vừa hút vận may lại vừa hợp phong thủy

Những loại sơn dành cho sơn chuyên nghiệp

 Sơn chuyên nghiệp có nhiều kiểu sơn khác nhau dành cho nhiều người.

 • Sơn nhà tiết kiệm (những hãng sơn Nippon, Joton, Jymec, Nishu) giá sẽ dao động tầm 40 tới 45.000 đồng/ m2.
 • Sơn mịn trong nhà (Kova, Atletic, Nippon, Jotun) với mức giá tầm 50 – 60.000 đồng/m2.
 • Sơn phủ bóng, bán bóng (Kova, Atletic, Nippon, Jotun, Dulux, Nishu) có giá tầm 55- 70.000 đồng/ m2.
 • Sơn bóng trong nhà (Mykolor, Atletic, Nippon, Jotun, Dulux, Nishu) có giá tầm 55 -70.000 đồng/ m2.
 • Sơn bóng không mùi (Nippon, Spec, Mykolor, Skey) có giá tầm 70 – 80.000 đồng/ m2.

Kết luận

Bạn có thể tự sơn tiết kiệm tiền hay thuê nhân công. Nhưng việc này bạn sẽ mất công sức, thời gian và chưa có kinh nghiệm chắc chắn sơn sẽ xấu. Nên việc tìm dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp thực sự quan trọng. 

Việc sơn nhà này gia đình bạn sẽ có được căn nhà đẹp, sang trọng. Hơn nữa, căn nhà đó sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú với dịch vụ này. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ sơn nhà này.

Đánh giá

Bài viết liên quan