Địa chỉ chuyên cung cấp cừ tràm xây dựng giá rẻ tại TpHCM năm 2020

Nền đất nói riêng và công đoạn gia cố móng nói chung đều là bước vô cùng quan trọng. Một nền kiên cố sẽ giúp công trình phía trên có thể tồn tại với thời gian lâu dài.Và khâu chọn nguyên liệu sẽ quyết định đến chất lượng. Nguyên vật liệu bê tông là loại tốt nhất. Những đối với các công trình nhỏ và vừa thì không cần thiết. Gây ra lãng phí nên cây tràm là nguyên liệu có giá thành tốt và chất lượng hàng đầu. Tại TP.HCM là cái nôi tập trung nhiều vựa cừ tràm tại các tỉnh miền Nam. Điển hình phải kể tới là Cừ Tràm Thái Dương – nơi phân phối các loại cừ tràm giá rẻ và chất lượng, là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng.

Cừ Tràm Thái Dương – vựa cừ tràm lớn và uy tín tại TPCM

Cọc cừ tràm: Loại vật liệu thô giá rẻ hàng đầu trong năm 2020

Khi nhắc đến cây tràm dùng trong xây dựng, thì không nhà thầu nào tại miền Nam không biết. Tuy tại các tỉnh phía bắc không sử dụng cây tràm này những cây tre là nguyên vật liệu tương đương. Hầu hết các công trình tại phía Nam đều sử dụng các loại cừ tràm để gia cố. Một loại vật liệu thô giá rẻ hàng đầu trong năm 2020.

So sánh với nhiều loại cọc gia cố như cừ bạch đàn, cừ dừa, bê tông cốt thép,… Cừ tràm vẫn là ưu tiên hàng đầu, nguyên liệu có khả năng sử dụng cao. Mức giá bán những quy cách cừ này tương đối hợp lý. Các nhà thi công cũng yên tâm về chất lượng cừ để thi công. Nguồn nguyên liệu dồi dào với những cây tươi mới.

Giá cừ tràm hiện nay tại TPHCM năm 2020 có tăng so với các năm trước?

Với một mức giá hợp lý từ những quy cách cừ tràm thì đây sẽ là nguyên vật liệu tốt nhất hiện nay. Trên thị trường không thể không xảy ra sự chênh lệch mức giá. Địa chỉ uy tín sẽ giúp quý khách hàng có được những mức giá hấp dẫn. Giá cừ tràm hiện nay tại TPHCM năm 2020 đang ở mức từ 10.000đ đến 44.000đ một cây.

So sánh mức giá đầu năm nay với những năm trước thì không có thay đổi nhiều. Một số nơi tăng nhẹ từ 1.000đ đến 2.000đ/cây. Mức tăng này đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm. Vẫn khả dụng hơn những loại cọc bê tông cốt thép với giá thành cao trên thị trường.

Cừ tràm 3m 4m 5m giá rẻ

Những điều cần biết khi sử dụng cọc cừ tràm trong gia cố nền móng.

Cây tràm được sử dụng từ rất lâu trong công tác thi công. Trải qua nhiều năm như vậy những cây tràm vẫn được sử dụng rộng rãi. Chứng tỏ những quy cách này đảm bảo chất lượng rất tốt.

Cọc tràm giúp mặt đất nền giảm hệ số rỗng, tăng sức chịu tải, hạn chế hiện tượng lún, nghiêng. Một công trình thi công trên nền đất cừ tràm có thể tồn tại hàng chục năm mà không bị hư hại nền.

Cọc tràm chất lượng là những loại cọc có kích thước dài đều, vỏ không bị bong tróc, lõi gỗ còn tươi mới.

Cần có một đội ngũ lâu năm để thi công. Bởi, công tác này đòi hỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để thi công đạt chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu về các loại quy cách cừ tràm trên thị trường

Cừ tràm trên thực tế có rất nhiều kích thước khác nhau. Sẽ có một mức giá tương ứng với từng loại hình công trình cần loại nào. Lựa chọn quy cách cừ rất quan trọng. Dưới đây là một số dạng quy cách cừ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Loại tràm có chiều dài 3m

Quy cách cây có đường kính gốc 5 – 6cm, có giá bán hiện nay 11.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 6 – 8cm, có giá bán hiện nay 13.000đ/cây

Quy cách cây có đường kính gốc 7 – 9cm, có giá bán hiện nay 16.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 8 – 10cm, có giá bán hiện nay 21.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 9 – 11cm,  có giá bán hiện nay 29.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 10 -12cm, có giá bán hiện nay 31.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 12 – 14cm,  có giá bán hiện nay 33.000đ/cây.

Loại tràm có chiều dài 4m

Quy cách cây có đường kính gốc 6 – 8cm, có giá bán hiện nay 12.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 7 – 9cm, có giá bán hiện nay 19.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 8 – 10cm, có giá bán hiện nay 25.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 9 – 11cm, có giá bán hiện nay 32.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 10 -12cm, có giá bán hiện nay 34.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 12 – 14cm, có giá bán hiện nay 39.000đ/cây.

Loại tràm có chiều dài 4,5m

Quy cách cây có đường kính gốc 8 – 10cm, có giá bán hiện nay 27.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 9 – 11cm, có giá bán hiện nay 33.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 10 -12cm, có giá bán hiện nay 43.000đ/cây.

Quy cách cây có đường kính gốc 12 – 14cm,có giá bán hiện nay 48.000đ/cây.

Cừ Tràm Thái Dương: Địa điểm cung cấp cừ tràm hàng đầu tại TPHCM

Cừ Tràm Thái Dương hiện đang là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp vật liệu gia cố nền đất. Nhận cung cấp giá sỉ và thi công đóng cừ. Sở hữu một đội ngũ lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị cơ giới hạng nặng. Quá trình vận chuyển và thi công nhanh chóng. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian thi công xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất năm 2020 thông qua số ĐT: 0888.888.767.

Bài viết liên quan