Cách phối màu sơn trần nhà phòng khách đẹp

Phối màu sơn trần nhà phòng khách sẽ tăng tính thẩm mỹ và mang tới phong cách phong thủy cho căn nhà. Khi đó căn nhà sẽ đẹp hơn và thêm phần đẹp mắt và gia đình nào cũng nên chú ý.

Tại sao nên biết cách phối màu sơn?

Sơn nhà một trong những việc quan trọng để hỗ trợ cho ngôi nhà được hoàn thiện nhất. Màu sơn của ngôi nhà không chỉ hỗ trợ cho căn nhà trông thẩm mỹ, đẹp mắt tạo không gian sống thêm thanh thoát, dễ chịu.

Mỗi một màu sắc sẽ có ý nghĩa và điểm riêng. Do đấy, nó hoàn toàn có thể như nguồn cảm hứng cho con người. Chưa kể tới cuộc sống sẽ có một không gian hài hòa và dễ chịu khiến cho con người thêm phần thư thái.

Màu sắc ngôi nhà hài hòa mang tới nhiều điểm tích cực cho tâm trạng cũng như sức khỏe và vận may của con người. Theo như phong thủy, màu sắc ngôi nhà có thể quyết định tới công việc, tiền tài và hạnh phúc. Nhưng để tạo căn nhà đẹp bạn còn cần phải tìm thợ sơn tại nhà Hà Nội.

Xem thêm:   Tìm Thợ Sơn Nhà Ở Đâu Mới Chất Lượng?

Cách phối màu sơn trần nhà phòng khách

Ngôi nhà bạn có thể kết hợp nhiều màu sơn với nhau, phải bảo đảm sao cho màu sắc của trần nhà phòng khách. Sơn trần nhà phòng khách cần phải biết cách sau đây:

Màu xanh lá và xanh lá mạ

Chọn màu xanh và màu có màu đạm nhạt khác nhau như sự lựa chọn độc lạ với nhiều người. Với hai gam màu xanh lá và xanh nhạt, màu sắc chuyển từ đạm tới nhạt cho nhà thêm phần hài hòa hơn.

Màu trắng, xanh dương đạm và xanh Pastel

Màu xanh dương màu khá mát, tươi tắn, nó hỗ trợ cho không gian dịu nhẹ, hiền hòa. Màu trắng, màu xanh Pastel, màu xanh dương gam màu từ màu đậm tới nhạt. Lúc kết hợp với nhau mang lại sự tinh tế và khiến cho trần nhà phòng khách thêm phần độc đáo.

Màu trắng và màu xám

Màu trắng và màu xám là hai màu sắc sơn nhà được nhiều nhà chọn. Màu xám khá trầm ấm lúc kết hợp với màu trắng tạo cảm giác ấm áp, ngọt ngào và hiện đại. Hai màu kết hợp với nhau khiến cho căn nhà thêm phần thông thoáng và rộng rãi hơn.

Màu cam và xanh lá mạ

Màu cam và xanh lá mạ hai màu sẽ tạo cảm giác đặc biệt cho căn nhà. Do đấy, dù tông màu nóng nhưng lúc kết hợp lại với nhau tạo sự ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu hợp mắt. Bạn có thể dùng màu cam để sơn trần nhà và kết hợp thêm đồ nội thất màu vàng nhạt hay đậm dựa vào không gian nhà.

Xem thêm:   Báo giá chi phí xây dựng biệt thự Năm 2023

Màu lam, chàm, tím, trắng

Ba màu tạo nên sự bí ẩn không kém phần cá tính và sự vui nhộn. Do đấy ba màu tạo sự kết hợp để sơn trần nhà. Theo đấy màu trắng nên kết hợp để tạo không gian tươi sáng hơn.

Màu nâu, cam và hồng

Màu nâu, cam và hồng là màu sắc đứng liền kề nhau trong bảng màu sắc. Sự chuyển biến nhẹ nhàng giữa những màu không gây cảm giác chói mắt, khó chịu tạo cảm giác thú vị, nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn muốn hiểu hơn về bảng màu hãy truy cập tham khảo link https://thicongnhadat.vn/.

Màu vàng, hồng, xanh lam

Nếu như phối màu tương phản có thể khiến cho không gian nhà đẹp mắt và dễ chịu. Nó mang tới cảm giác sinh động, vui nhộn hơn cho không gian nhà ở. Nhiều người cho rằng cách phối màu còn mang tới nguồn năng lượng, nguồn cảm hứng cho người hơn.

Màu ván, màu lam

Hai màu sắc này tưởng như đối nghịch với nhau tuy nhiên lúc kết hợp tạo ra không gian thực sự tinh tế. Nó hỗ trợ cho không gian thêm phần bắt mắt sinh động và thêm phần thú vị.

mau son nha dep

Màu vàng và màu kem

Với sự kết hợp này sẽ hỗ trợ cho không gian nhà thêm phần tươi sáng và tạo cảm giác khỏe khoắc cho người sống ở trong nhà. Hai màu tạo nên màu sắc nhẹ nhàng, tạo sự thoải mái và thư thái hơn. Nó mang đến sự sang trọng và thanh lịch hơn.

Xem thêm:   Bảng báo giá ngói lợp nhà ở đâu rẻ và chất lượng?

Kết luận

Sơn trần nhà phòng khách cách sơn giúp cho căn nhà thêm phần đẹp, tinh tế hơn cho căn nhà. Cách sơn khiến cho nhà đẹp hơn và ai cũng nên biết.

 

Đánh giá

Bài viết liên quan