Báo giá nhân công và báo giá sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2021

Bạn muốn sơn nhà mới hoàn thiện hay là bạn muốn thay đổi màu sơn cho ngôi nhà của mình nhưng không biết sẽ mất bao nhiêu chi phí cho một lần sơn tường. Sau đây sẽ là bài viết báo giá sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2021 để bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn giá khi sơn nhà Hà Nội

Thông thường khách hàng có thể lựa chọn 2 loại dịch vụ sơn nhà với 2 giá thành khác nhau. Đó chính là thuê đội sơn nhà bao trọn gói từ nhân công đến vật tư còn không thì bạn có thể lựa chọn gói chỉ thuê nhân công còn bạn chính là người quyết định để mua sơn. 

Dịch vụ trọn gói

Nhà thầu sẽ báo giá sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2021 trọn gói thường có giá từ 35.000-60.000đ cho 1m2. Giá sẽ dao động tùy vào các hãng sơn mà khách hàng chọn như: Sơn Dulux, sơn Mykolor, Jotun, Nippon…  Và còn tùy thuộc vào loại sơn thường, bóng mịn cao cấp, sơn có thể lau chùi hay sơn không lau chùi được…

Dịch vụ thuê nhân công sơn tường

Giá dịch vụ thuê nhân công sơn tường mới cho bạn còn tùy vào từng loại sơn, cách sơn và cả độ hư hỏng của bức tường nhà bạn. Quá trình sơn thường có các công đoạn như bả matit, sơn lót, sơn phủ màu 2 lần. Vì vậy dịch vụ này thường có giá dao động từ 9.000-20.000đ cho 1m2.

Các hãng sơn và giá của các dịch vụ trọn gói

Một hãng sơn thường có rất nhiều loại sơn với các công dụng và chất lượng khác nhau như sơn loại thường, sơn mịn, sơn bóng mờ, sơn bóng cao cấp. Thường thì các nhà thầu sẽ dựa vào đó để đưa ra giá thành để khách hàng có thể tham khảo qua và lựa chọn.

Đi kèm với chất lượng thì chế độ bảo hành cũng là một vấn đề bạn cần xem xét để quyết định chọn được một mức giá hợp lý. Sau đây sẽ là những gói dịch vụ và báo giá sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2021 để cho bạn tham khảo.

Gói sơn thường

Nếu chi phí cho việc sơn nhà Hà Nội của bạn bị hạn chế thì bạn có thể xem xét gói sơn này. Vì đây là gói bình dân và rẻ nhất chỉ từ 20.000/1m2 với chế độ bảo hành 3 năm và bạn có thể lựa chọn các hãng như Tomex, One Kolor, A10… Các loại sơn này lên màu sơn đều, ít hao làm cho quá trình thi công có thể rút ngắn đi và phù hợp với điều kiện của mọi gia đình và rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Gói sơn trung bình

Nippon Vatex, Dulux Professional, Kova không bóng… là những loại sơn mịn của những thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Được báo giá sơn nhà tại Hà Nội mới nhất 2021 với mức từ 25.000/1m2 cộng với chế độ bảo hành lên đến 7 năm nên những loại sơn trong gói sơn này cũng được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Gói sơn tốt

Nếu muốn tường nhà của bạn được bền hơn, dễ lau chùi hơn thì bạn không nên bỏ qua gói sơn với những loại sơn tốt này. Giá thành từ 35.000/1m2 và chế độ bảo hành 10 năm cho các loại sơn như: Jotun dễ lau chùi, Dulux lau chùi hiệu quả, Nippom Matex… Những loại sơn bóng mờ này giúp bức tường nhà bạn dễ lau chùi và không tổn hại đến lớp sơn, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Gói sơn cao cấp

Gói sơn này với chất lượng không thể nào chối cãi với những loại sơn bóng cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dulux 5 in 1, sơn Kova bóng, sơn Mykolor bóng… được thiết kế đặc biệt có khả năng tạo độ bóng cho bức tường của bạn một cách tinh tế và đầy sang trọng, bền màu với thời gian. Sắc màu phong phú và đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn trong những loại sơn này với giá 40.000/1,2 và hạn bảo hành lên đến 15 năm giúp bạn có thể yên tâm về những bề mặt được sơn hơn.

Chọn nhà thầu sơn nhà Hà Nội

Trên đây là các báo giá sơn tại nhà Hà Nội mới nhất 2021 cho các bạn tham khảo. Và đây cũng là giá chính thức của Tâm Đức – địa chỉ sơn nhà Hà Nội uy tín chất lượng nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp tường nhà bạn được bền, đẹp với mức giá cực kỳ hợp lý .

Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỬA CHỮA NHÀ ĐẤT UY TÍN SỐ 1

Điện thoại: 0986.900.505-0977.181.171

 

 

Bài viết liên quan