Bạn biết gì về dự án Vinhomes Smart City?

Dự án Vinhomes Smart City trong những năm đổ lại đây đang là dự án được mọi người truyền tai nhau về giá trị cũng như chất lượng đẳng cấp. Cho đến nay, khi dự án gần như đã hoàn thiện, không ít người phải choáng ngợp trước sự sang trọng, tinh tế, tiện lợi của khu đô thị. Bạn biết gì về dự án Vinhomes Smart City?

Dự án Vinhomes Smart City của Tập đoàn Vingroup- dự án xanh vì môi trường

Smart City là một dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup  tọa lạc tại trung tâm phía Tây của thủ đô, thuộc 2 phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu quy mô lên đến 280 ha, Vinhomes Smart City giáp sông Cầu Ngà và viện bảo tàng quân sự Việt Nam về phía Bắc. Phía Nam dự án giáp khu dân cư phường Tây Mỗ. Phía Đông giáp quốc lộ 70, vành đai sông Nhuệ và phía Tây giáp đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Geleximco.

Trước các vấn đề về môi trường và dẫn tới hệ lụy về sức khỏe, người dân tại các thành phố lớn lớn của Việt Nam đang dần tìm đến các khu đô thị mới tập trung phát triển không gian xanh và có thể dễ dàng tiếp cận với thiên nhiên. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít những nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng môi trường xanh, công viên xanh bởi sự hạn hẹp về mặt tài chính cũng như sự hạn chế về đất đai.

Dự án Vinhomes Smart City đã đập tan những rào cản đó với thiết kế xanh thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe. Dự án giống như một lá phổi xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội khói bụi.

Giá trị vị trí của Vinhomes Smart City

  1. Phong thủy đắc địa: Vị trí dự án nằm ở trung tâm thành phố với 3 lợi thế bao gồm: Cận Thị (gần trung tâm thành phố); Cận Giang (cạnh sông Cầu Ngà, sông Nhuệ); Cận Lộ (sát mặt tiền Đại lộ Thăng Long giao cắt với tuyến 70 nối sang đường Lê Trọng Tấn). Chính vì điều này, vị trí của Vinhomes Smart City được đánh giá là khu đất vàng, nơi hội tụ linh khí, mang lại nguồn sống sung túc, thịnh vượng và bình an cho cư dân sinh sống tại dự án.
  2. Hạ tầng đồng bộ: Vị trí của khu đô thị là nơi tập trung của hầu hết các bộ ngành đầu não của trung ương và thành phố Hà Nội từ Bộ Xây dựng đến Kiểm toán thuế, Bộ Công an đến Cảnh sát biển, bộ Tài nguyên & Môi trường cùng hệ thống các trường công lập, dân lập từ cấp tiểu học đến đại học vô cùng phong phú.
  3. Giao thông thuận tiện: Là vị trí rất gần với trung tâm thành phố, mạng lưới giao thông ở đây vô cùng dày đặc, phong phú, thuận tiện cho việc di chuyển cả trong và ngoài thành phố.

Vườn nhật tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City- 1 trong 3 khu đô thị thông minh của Châu Á

Vinhomes Smart City là dự án đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, sỡ hữu hệ thống an ninh, an toàn bậc cao. Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vàng đắt giá trên Đại Lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô. Thuộc địa phận của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với sự di chuyển của hàng loạt bộ ban ngành cùng sự đầu tư xây dựng và mở rộng của các trục đường lớn.

Vinhomes Smart City tự hào là đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, lọt vào top 3 đô thị thông minh hàng đầu Châu Á cùng với dự án Songdo (Hàn Quốc) và dự án Fujisawa (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay số điện thoại : 0916 888 916

Website:vinsmartcity.vn

Sàn bất động sản Vinhomes – Trung tâm thương mại Royal City

Email: support@vinsmartcity.vn

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan